Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam - chủ đề “Vượt Trùng Khơi”

0:00 / 0:00
0:00
Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam - chủ đề “Vượt Trùng Khơi”
Được sự cho phép của UBND tỉnh Trà Vinh, Trungnam Group dự kiến tổ chức giải Marathon Trung Nam - chủ đề “Vượt Trùng Khơi” vào ngày 11/12/2021 với cung đường chạy đặc biệt ở vùng biển phía Tây của tổ quốc.

Đây là cuộc thi Marathon trên biển đầu tiên được tổ chức trên cây cầu dẫn dài 25km, được xem là dài nhất tại dự án điện gió ngoài khơi duy nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại - Dự án Điện gió Đông Hải 1 Trà Vinh của Trungnam Group. Sự kiện thể thao rất có ý nghĩa này được các Vận động viên chuyên nghiệp và người tham gia nghiệp dư đến từ khắp nơi trên cả nước đón chờ và ủng hộ.

Với quy mô lên tới 1.000 Vận Động Viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, cuộc thi là nơi thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và sự tự hào dân tộc của các vận động viên, người tham gia khi lần đầu tiên được chạy trên vùng biển quê hương. Hơn cả một giải đấu thể thao thông thường, giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” gợi lên niềm tự hào của những người con yêu nước và ý chí bảo vệ vùng biển quê hương, khao khát xây dựng nên những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài trí, bằng sức lực con người Việt. Mỗi trụ gió trên cung đường là một cột mốc cho tinh thần và sự tự hào, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ trên vùng biển Việt Nam.

Trungnam Group vô cùng vinh dự khi được phối hợp với UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức và tài trợ cho sự kiện này, chúng tôi cũng đã có những sự chuẩn bị nhất định để có thể đón chào các vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đến tham gia. Tuy nhiên, vì lý do khách quan và đại dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi xin được thông báo dời thời gian tổ chức sự kiện sang một dịp khác để đảm bảo công tác chuẩn bị chu đáo, hoàn chỉnh hơn. Vì mục đích chung và ý nghĩa của sự kiện đối với cộng đồng, chúng tôi rất mong nhận được sự thấu hiểu và thông cảm từ Quý Vận Động Viên quan tâm đến cuộc thi.

Với tất cả sự nỗ lực, vì một giải Marathon đặc biệt mang tinh thần tự hào chủ quyền trên vùng biển Việt Nam, Trungnam Group xin phép được mời Quý Vận Động viên tham dự vào một ngày gần nhất, để cùng tạo nên một giải Marathon ý nghĩa và an toàn.

Mọi thông tin về thời gian diễn ra sự kiện sẽ được Ban tổ chức cập nhật chính thức trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

TPO - SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính thức khép lại sau hơn 10 ngày tranh tài. Nhiều ban ngành, các bộ phận liên quan đã phối hợp làm nên thành công của Đại hội thể thao Đông Nam Á nhưng trên hết vẫn là sự hiếu khách và tinh thần thể thao của người hâm mộ Việt Nam. Tất cả tạo nên một SEA Games khó quên trong lòng bè bạn quốc tế.