Trung vệ U23 Việt Nam về khoác áo đội bóng bầu Hiển

Trung vệ U23 Việt Nam về khoác áo đội bóng bầu Hiển
Từ mùa bóng 2018, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ về thi đấu cho CLB Hà Nội của bầu Hiển. Tuy nhiên, thông tin này chưa được công bố chính thức.

Đình Trọng đang là thành viên của CLB Sài Gòn. Tuy nhiên trong buổi tập chiều 19/2, HLV Phan Văn Tài Em đã bất ngờ tiết lộ tương lai của cầu thủ này trước toàn đội. Ông nói: “CLB Hà Nội muốn giữ lại Đình Trọng để thi đấu năm nay. Ban lãnh đạo sẽ làm việc về trường hợp này”.

Người phát ngôn của CLB Sài Gòn cho biết thương vụ này chưa ngã ngũ. Họ cũng từ chối xác nhận thông tin HLV Nguyễn Minh Đức sẽ không còn nằm trong ban huấn luyện đội bóng, dù HLV Tài Em đã cho biết điều này với các cầu thủ. Trong buổi tập chiều 19/2, hai người này đều không có mặt.

CLB Sài Gòn có tiền thân là đội trẻ của Trung tâm bóng đá Viettel, được Công ty cổ phần thể thao T&T của bầu Hiển mua lại năm 2010 và đổi tên thành CLB Hà Nội. Sau đó, đội lên hạng V.League năm 2016. Cùng năm đó, đội chuyển trụ sở hoạt động vào TP.HCM và đổi tên thành CLB Sài Gòn như hiện nay.

Là người có tiếng nói quan trọng ở hai đội bóng, nên việc bầu Hiển đưa Đình Trọng về khoác áo CLB Hà Nội không có gì khó hiểu. Cầu thủ sinh năm 1997 thể hiện phong độ ổn định suốt 2 năm qua. Tại V.League 2017, anh ra sân 22/26 trận với tổng thời gian thi đấu 1980 phút.

Nhờ đó, anh được triệu tập lên đội U23 Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Đình Trọng trở thành mắt xích không thể thiếu ở hàng phòng ngự. Anh ra sân trong đội hình xuất phát cả 6 trận tại VCK U23 châu Á, cùng đội nhà giành ngôi á quân.

Sau giải đấu, bầu Hiển đã thưởng cho Đình Trọng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (thuộc biên chế CLB Sài Gòn) mỗi người được 200 triệu đồng. Còn 6 cầu thủ U23 của CLB Hà Nội (Thái Quý, Đức Huy, Thành Chung, Quang Hải, Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu) mỗi người nhận 500 triệu đồng.

Trong trường hợp Đình Trọng ra đi, CLB Sài Gòn vẫn còn nhiều sự lựa chọn ở vị trí trung vệ gồm Nguyễn Tiến Duy, Thân Thành Tín và Ngô Anh Vũ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...