Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương

0:00 / 0:00
0:00
Tháng 4 năm 2021, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam khai trương cơ sở thứ 2, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hứa hẹn tạo nên những thành công rực rỡ trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, giúp cho nhiều người mắc bệnh tâm trí tại Việt Nam có được giải pháp trị liệu khoa học, hiệu quả.  
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương ảnh 1

Sự kiện khai trương cơ sở mới của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam ngày 18/04/2021

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, văn hoá, xã hội kéo theo những áp lực vô hình về mặt tinh thần khiến cuộc sống của con người giữa thế kỷ mới đứng trước đe dọa về nhiều chứng bệnh tâm trí như: trầm cảm, rối loạn âu lo, rối loạn cảm xúc, mất cân bằng trong cuộc sống, mất ngủ, stress - căng thẳng…

Sau hành trình dài nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp khoa học tâm lý trị liệu vào tham vấn, trị liệu cho những người mắc bệnh tâm trí, Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam quyết định mở rộng quy mô - khai trương cơ sở thứ 2 - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại quận Bình Thạnh nhằm tăng thêm khả năng tiếp nhận, trị liệu cho những người đang phải ngày, đêm đối mặt với những căn bệnh trong tâm trí.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương ảnh 2

Không gian phòng trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được bài trí thân thiện, gần gũi

Sự kiện khai trương được chính thức tổ chức vào sáng ngày 18 tháng 4 năm 2021 tại địa chỉ số 18 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh trong không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. Các tiết mục văn nghệ chào mừng như trống, kèn, múa lân đan xen trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Có mặt trong chương trình khai trương là hơn 20 chuyên gia tâm lý - master coach của NHC Việt Nam cùng hàng trăm đối tác, khách hàng và toàn thể nhân sự Trung tâm.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương ảnh 3

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia tâm lý, master coach, đối tác, khách hàng và nhân sự Trung tâm NHC

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109304503-001.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương ảnh 4

Ban lãnh đạo phát biểu trong sự kiện khai trương

Ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ khi được mời phát biểu nhân dịp khai trương cơ sở mới:

“Hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng đối với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vì sau một hành trình dài từ khi lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến thực thi thì cơ sở mới – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động. Từ đây, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có thể tiến thêm một bước gần hơn đến với sứ mệnh mang sức khoẻ, hạnh phúc đến nhiều người hơn nữa. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả mọi người đã cùng Trung tâm tận hưởng niềm vui hân hoan này”.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam Cơ sở 2 chính thức khai trương ảnh 5

Đội ngũ chuyên gia tâm lý, master coach cả hai cơ sở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm

Không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu quyết tâm của đội ngũ chuyên gia tâm lý, master coach cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ không ngừng nghiên cứu, cải thiện và phát triển hơn nữa để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp cho mỗi khách hàng khi đến với NHC Việt Nam đều tìm được cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Độc giả có nhu cầu tìm hiểu về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vui lòng liên hệ theo các hình thức sau:

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: FB/tamlytrilieuNHC

Hoặc đến trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: (024) 2216 8008 - 096 589 8008

Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số điện thoại: (028) 2201 2555 - 096 299 8008
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.