Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ

Ngày 26/12, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tham gia “Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2020”. Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Hà Nội; Bộ Tham mưu - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức.

Phiên giao dịch việc làm đã thu hút 700 thanh niên, bộ đội xuất ngũ và 20 doanh nghiệp tư vấn việc làm. Tại đây Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong đã thu hút đông đảo bộ đội xuất ngũ tham gia tư ván về các chương trình Tuyển sinh học bổng du học nghề tại CHLB ĐứcDu học, lao động kỹ sư tại Nhật Bản.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ ảnh 1  
Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ ảnh 2  

Trong thời gian gần đây CHLB Đức và Nhật Bản là hai quốc gia có sức hút lớn nhất đối với lao động Việt Nam bởi mức thu nhập cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động. Các vấn đề về thủ tục xuất khẩu lao động, điều kiện nhận học bổng, cơ hội việc làm, lộ trình du học nghề….là những nội dung được nhiều ứng viên quan tâm và được các tư vấn viên của Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ ảnh 3  
Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ ảnh 4  

Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong với thời gian hoạt động gần 20 năm, đã liên kết đào tạo hơn 10.000 học viên trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau,  phối hợp tổ chức xuất khẩu lao động với nhiều quốc gia trên thế giới. Tham gia tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ, Trung tâm đã giúp đỡ, cổ động cho bộ đội xuất ngũ tham gia học tập và làm việc tại các thị trường lao động quốc tế sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Trung tâm đào tạo và Hướng nghiệp Tiền Phong : Số 81 Bùi Huy Bích-Hoàng Mai-Hà Nội. Hotline: 0912553866                                                                            

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" - nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ tận đáy lòng của các em học sinh đã diễn ra trong buổi sáng ngày 17/5. Những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa và thú vị của các em học sinh, thầy cô, diễn giả nổi tiếng vẫn luôn còn lưu lại trong ký ức.