Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 3 năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
Yola khẳng định chất lượng đào tạo tiếng Anh qua Lễ vinh danh với hơn 150 học viên xuất sắc quý 3 năm 2022 tại Nhà Thiếu nhi TPHCM ngày 21/10/2022. “Students of the Quarter" không chỉ là nơi tuyên dương những học sinh tiêu biểu mà còn là cơ hội Yola mang tới những khoảnh khắc tự hào thật quý giá dành cho phụ huynh và các bé.

Ở mỗi chặng đường nỗ lực và phấn đấu, các em cần sự ghi nhận của ba mẹ và những người xung quanh để lấy đó là động lực bước tiếp. Sự kiện vinh danh học viên xuất sắc “Yola - Students of the Quarter" được tổ chức hàng quý, nhằm đánh dấu hành trình học tập và phát triển của các em. Tại buổi lễ, Trung tâm Anh ngữ Yola đã vinh danh hơn 150 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Yola tin rằng, đây sẽ là bước đệm cho những thành công sau này của các em, không chỉ dừng lại ở tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 3 năm 2022 ảnh 1

Lễ vinh danh học sinh xuất sắc tại Yola đã diễn ra vào tối 21/10 vừa qua

Nếu ví mỗi cơ hội như một cánh cửa để học hỏi những điều thú vị và khám phá thế giới rộng lớn thì Yola mong rằng, tiếng Anh sẽ trở thành công cụ để các em tạo theo đuổi những ước mơ đang ấp ủ và tự tin vươn mình ra biển lớn. Với thông điệp “Cất bước mở hành trình" cùng nhiều thay đổi trong phương pháp giảng dạy, Yola sẽ mang tới học viên những trải nghiệm học tập thú vị hơn.

Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 3 năm 2022 ảnh 2

Bạn Trần Phương Anh - học viên vừa đạt 8.0 IELTS chia sẻ về hành trình học tập và ước mơ của mình.

Tại buổi lễ, nhiều phụ huynh đã rất đã rất xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành của con khi các bé thể hiện sự yêu thích, niềm đam mê học hỏi và nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn trong hành trình cùng Yola.

“Ban đầu khi cho con theo học tại Yola tôi cũng chỉ mong là con có thể cải thiện được kỹ năng tiếng Anh, vững ngữ pháp và tự tin hơn khi giao tiếp. Nhưng hôm nay nhìn thấy con đã có nhiều sự tiến bộ và được nhận giấy khen trong buổi lễ vinh danh tôi cảm thấy rất là vui và tự hào về con. Tôi nghĩ khi lựa chọn Yola để đồng hành cùng con trên con đường học tiếng Anh là một quyết định đúng của tôi.” Chị Đào chia sẻ.

Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 3 năm 2022 ảnh 3

Yola đã thành công đưa các bé tiến gần hơn với ước mơ và trở thành niềm tự hào của ba mẹ

“Cất bước mở hành trình" là một thông điệp hướng tới sự hoàn thiện của học viên về hai phương diện là phát triển kỹ năng ngôn ngữ và định hình nhân cách. Đi cùng với đó là mục tiêu “Beyond Scores - Không chỉ là điểm số" của Yola giúp học sinh khai thác được tối đa tiềm năng của bản thân qua việc sử dụng kĩ năng ngôn ngữ thành thạo, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và trở thành những người có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các kỹ năng thế kỷ 21 như tư duy phản biện, sáng tạo hay làm việc nhóm được lồng ghép cùng kiến thức tiếng Anh trong hầu hết các chương trình giảng dạy từ học sinh Tiểu học tới Trung học cơ sở và các lớp luyện thi nâng cao. Ngoài ra, Yola cam kết chất lượng đầu ra ở tất cả các khóa học, giúp phụ huynh yên tâm khi lựa chọn đồng hành. Với nền tảng này, việc “Cất bước hành trình" để vươn ra Thế giới cho các mục tiêu du học, làm việc tại môi trường toàn cầu sẽ ngày càng dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào các em sẵn sàng, Yola sẽ giúp các em mở cánh cửa mình mong muốn.

Hơn 10 năm qua, Yola đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh vững bước vươn ra Quốc tế với vốn tiếng Anh hoàn thiện. Mỗi năm, trung tâm có hàng trăm học viên ứng tuyển du học thành công nhờ điểm IELTS hay SAT. Khởi đầu tại Yola sẽ mở ra cánh cửa mới cho hành trình của những người trẻ Việt Nam./.

YOLA - KHAI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM NĂNG

YOLA là sự kết hợp giữa chương trình học tập chất lượng cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết để cùng bạn chinh phục tiếng Anh, khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng, thành công trên mọi lĩnh vực.

Hotline: 028 3868 9091

Website: http://ldp.to/Yolavn

#YOLA #YOLA_English #ThePowerWithinYou

MỚI - NÓNG