Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam

Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam
Hai nghệ sĩ hài Trung "Ruồi" và Minh "Tít" đã hòa cùng biển người tại sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ và dõi theo bước chân của các cầu thủ U23 Việt Nam với Uzebekistan trong trận chung kết lịch sử ngày 27/01/2018.
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 1 Giữa chảo lửa khổng lồ ngợp ngời sắc đỏ, cặp bạn diễn Trung ruồi và Minh tít vẫn dễ dàng bị người hâm mộ nhận diện
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 2
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 3 Ban đầu thì Trung Ruồi và Minh tít sát cánh bên nhau, nhưng sau đó thì cả hai đều "tách" ra vì có người chăm sóc riêng khá kỹ
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 4
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 5 Trung ruồi biểu lộ cảm xúc "đau đớn" và khóc nức nở khi Việt Nam bị thủng lưới trước Uzebakistan.
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 6
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 7 Không chỉ cổ vũ cho các chàng trai vàng Việt Nam, Trung Ruồi còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ và sự kính trọng với vị HLV trưởng người Hàn Quốc. Vì vậy Trung ruồi cầm cả hai lá cờ của Việt Nam và Hàn Quốc để cổ vũ, ngoài ra, anh còn trang trọng đeo  cờ Hàn Quốc trước ngực
Trung ruồi, Minh tít 'khóc, cười' hết mình với U23 Việt Nam ảnh 8

Trung Ruồi và Minh Tít cùng các nghệ sĩ đã có những màn chào đón các cầu thủ cực kỳ vui  nhộn và ấn tượng. Chương trình do đài truyền hình VTV6 thực hiện.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.