Trung Quốc: Cháy quán karaoke, 11 người thiệt mạng

Trung Quốc: Cháy quán karaoke, 11 người thiệt mạng
Rạng sáng ngày 15/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một quán karaoke ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khiến 11 người thiệt mạng và 24 người bị thương

Trang China News đưa tin vụ cháy xảy ra lúc 0h20 (giờ địa phương) tại quán karaoke Hoàng Quan, trên đường Bác Đông, huyện Trường Viên, tỉnh Hà Nam.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong quán hát có nhiều nhân viên và khách hàng. Ngọn lửa lan rộng khiến nhiều người bị kẹt trong quán bị thương nghiêm trọng

Trung Quốc: Cháy quán karaoke, 11 người thiệt mạng ảnh 1

Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa, công an và các bác sỹ đã nhanh chóng tới hiện trường dập tắt đám cháy và tiến hành công tác cứu hộ, đưa 35 nạn nhân bị bỏng vào bệnh viện gần đó.

Mãi đến tận hơn 1 giờ sáng ngày 15/12, vụ cháy mới được khống chế.

Vụ cháy đã làm 11 người tử vong, 24 người khác đang cấp cứu trong bệnh viện, điều trị các vết bỏng nặng nhẹ khác nhau.

Trung Quốc: Cháy quán karaoke, 11 người thiệt mạng ảnh 2

Tờ China News cho biết nguyên nhân gây ra đám cháy có thể do bị chập điện. Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân của vụ cháy này.

Theo Hương Giang

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm