Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương

TPO - Cặp đôi hé lộ bộ ảnh cưới theo phong cách giản dị nhưng vô cùng hài hước và 'độc' trước 'giờ G'.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 1 Cách đây ít giờ, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã hé lộ trọn bộ ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 2 Trong bộ ảnh cưới này, Nhã Phương diện chiếc váy cưới mà Chung Thanh Phong đã hé lộ trước đó trên trang cá nhân.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 3 Chú rể Trường Giang cũng bảnh bao hơn thường ngày khi diện vest đen bảnh bao và lịch lãm.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 4 Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện theo phong cách đơn giản nhưng vô cùng hài hước. Trường Giang - Nhã Phương không ngần ngại đi dép tổ ong để chụp ảnh cưới.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 5 Chiếc dép tổ ong cũng chính là đạo cụ không thể thiếu của Trường Giang trong những vai diễn hài trên sân khấu.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 6 Chỉ còn vài ngày nữa, cặp đôi sẽ chính thức nên duyên vợ chồng trong lễ cưới tổ chức vào ngày 25/9 tại TP. HCM.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 7 Cô dâu Nhã Phương khoe chân dài gợi cảm trong bộ váy cưới thiết kế tinh tế.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 8 Sau nhiều sóng gió, cặp đôi đã đến được với nhau trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp.
Trọn bộ ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 9 Trước đó, một bức ảnh trong bộ ảnh cưới theo phong cách cổ tích cũng đã được NTK Chung Thanh Phong hé lộ.