Trộm rắn ở sở thú để làm quà sinh nhật con gái

Trộm rắn ở sở thú để làm quà sinh nhật con gái
Muốn tạo bất ngờ cho con gái yêu vào dịp sinh nhật, Daniel Orton đã liều mạng nhét 2 con trăn Mỹ nhiệt đới vào ba lô và ăn trộm thêm một hộp chứa 5 con rắn ngô trong khi tham quan “ngôi nhà bò sát” ở sở thú.

Trong lúc dẫn cô con gái 12 tuổi đi viếng thăm sở thú bò sát ở công viên giải trí Wheelgate Park ở Farnsfield, Notts, vương quốc Anh để kỷ niệm ngày sinh của bé vào tháng 7, năm 2014, ông bố hai con đã táo tợn trộm cắp những động vật trong khu bảo tồn. Phiên tòa vừa được tiến hành gần đây đã tuyên bố người đàn ông này phải nộp phạt 610 bảng Anh tiền bồi thường.

Một lần ăn cắp đến 5 con rắn ngô làm cảnh và 2 chú trăn Nam Mỹ, “siêu trộm” khai báo với cảnh sát rằng thực ra anh ta cuỗm chúng đi chỉ vì “chúng trông có vẻ như đang muốn chạy trốn ra khỏi lồng nhốt”. Kẻ gian được xác định danh tính là Danial Orton, 37 tuổi, sống ở Sutton-in-Ashfield, Notts. 

Lợi dụng lúc không ai để ý, Daniel tóm gọn 2 chú trăn rồi vội vã mang chúng ra xe để cho con gái của mình chơi đùa với chúng. Sau đó kẻ cắp mới quay lại xách đi nốt một hộp đựng 5 chú rắn ngô đang ngọ nguậy để tăng thêm niềm phấn khích cho cô bé. Có lẽ công chúa 12 tuổi của Daniel có niềm say mê rất lớn đối với các loài bò sát.

Một nhân viên của Wheelgate Park phát hiện ra động thái đáng nghi của vị khách nguy hiểm bèn theo dõi và bắt quả tang anh ta ngay tại xe riêng đỗ trong bãi đỗ xe công viên.

Trước tòa, luật sư của ông bố thương con quá hóa dại lên tiếng biện hộ : “Đó chỉ là một khoảnh khắc điên rồ, có lẽ lúc ấy anh ấy bị mất trí, suy cho cùng động cơ anh ấy không xấu, chỉ là muốn khiến sinh nhật của con gái trở nên đặc biệt.”

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp nói chuyện với một hành khách trên máy bay ANA đang đỗ ở sân bay Haneda (Tokyo)

Nhà hàng có cánh

Những bữa ăn hạng nhất trên máy bay… đang đỗ của All Nippons Airways là nỗ lực mới nhất của hãng hàng không để lấy lại doanh thu bị mất trong dịch Covid-19.