Trộm đu dây vào cửa hàng xe máy rồi rinh két sắt, dắt xe ga

TPO - Tên trộm đột nhập vào cửa hàng xe máy lấy đi một két sắt, một xe tay ga Vario của cửa hàng. Trước khi đi, đối tượng này cũng lấy đi một đầu thu camera an ninh.

Ngày 21/12, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với công an phường 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ việc một đối tượng lạ đã đột nhập vào một công ty (toạ lạc trên đường Ấp Bắc, phường 10, TP Mỹ Tho) và lấy đi nhiều tài sản.

Trộm đu dây vào cửa hàng xe máy rồi rinh két sắt, dắt xe ga ảnh 1 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 21/12, một đối tượng trùm đầu, che kín mặt đã cắt mái tôn và la phông trần nhà của một công ty (nằm trên đường Ấp Bắc, phường 10, TP Mỹ Tho).

Tiếp đó, đối tượng này thả một sợi dây có cột nhiều vòng sắt để dễ dàng đu từ trên trần nhà xuống đất. Tại đây, tên trộm này đã lấy đi một két sắt bên trong có chứa tiền ở quầy thu ngân và một xe tay ga Vario của cửa hàng.

Trộm đu dây vào cửa hàng xe máy rồi rinh két sắt, dắt xe ga ảnh 2 Vị trí nơi tên trộm đã cắt mái tôn và la phông trần nhà.- Ảnh: Châu Thành.

Sau khi lấy được tài sản, tên trộm đã bấm cửa cuốn phía sau cửa hàng lên rồi dùng xe chở két sắt tẩu thoát khỏi hiện trường. Trước khi đi, đối tượng này cũng lấy đi một đầu thu camera an ninh ở khu vực dịch vụ tại khu vực cửa sau.

Vụ việc sau đó được người dân phát hiện nên thông báo đến bảo vệ đang trực ở phía cửa trước, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an phường 10 có mặt tại hiện trường, phối hợp công an TP Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra, đồng thời truy bắt nghi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG