Trộm đột nhập, đục két sắt trong trụ sở UBND huyện Thường Tín

TPO - 7h ngày 7/7, 6 phòng tại trụ sở Huyện uỷ, HĐND huyện Thường Tín (Hà Nội) bị kẻ gian đột nhập, đục phá két sắt. Tuy nhiên, 40 triệu đồng bên trong két sắt vẫn còn nguyên.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Lê Tuấn Dũng cho biết, sáng cùng ngày trụ sở Huyện uỷ, HĐND huyện Thường Tín bị kẻ gian cạy cửa, đột nhập vào 6 phòng của lãnh đạo huyện, kế toán, thanh tra, kinh tế - kế hoạch, trộm cắp tài sản. 

“Kẻ gian khoét một lỗ bên trên két sắt, thò tay vào bên trong định trộm tài sản nhưng do vướng sổ sách nên không không lấy được tiền. Trong két sắt bị phá , 40 triệu đồng vẫn còn nguyên. Công an huyện cũng phát hiện cạnh két sắt có hai vỏ hộp sữa Vinamilk”, ông nói.

Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín đang phối hợp với Phòng PC45, PC54 Công an thành phố Hà Nội điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online
TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm