Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây

TPO - Kỷ lục hiện tại cho thử thách tìm tuần lộc mũi đỏ trong bức tranh chủ đề Noel là 30 giây.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 1 Công ty Savoo, chuyên cung cấp mã giảm giá có trụ sở ở London, Anh, đã tạo ra thử thách thú vị cho mùa Giáng sinh. Đó là tìm ra tuần lộc mũi đỏ trong đàn tuần lộc trong tranh. Kỷ lục hiện tại là 30 giây.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 2 Công ty truyền thông Moneypenny (Anh) thử thách người chơi tìm ra chiếc điện thoại ẩn giấy trong những bong bóng chữ. Người chơi nhanh nhất hiện tại hoàn thành câu đố trong 55 giây.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 3 Hãy tìm ra cuốn hộ chiếu lẫn giữa vô vàn tấm thiệp mừng Giáng sinh và năm mới. Kỷ lục cho thử thách này là 48 giây.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 4 Có một chú chó trà trộn giữa bầy gấu Bắc Cực. Đây là thử thách khó nhằn vì kỷ lục hiện tại là 2 phút 49 giây.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 5 Tìm 8 điểm khác biệt giữa hai bức tranh gần như giống nhau. Người chơi có kỷ lục 58 giây để đánh bại.
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 6 Thử thách cho người chơi là tìm ra chiếc đồng hồ báo sai thời gian trong bức tranh có vô số chiếc đồng hồ. 
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 7 Bạn có thể nhận ra con chó giữa đống hộp quà Giáng sinh không? Người nhanh nhất hiện tại tìm ra đáp án là 10 giây, còn người chậm nhất là 3 phút.

Hãy xem đáp án dưới đây nếu bạn thực sự "bó tay":

Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 8  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 9  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 10  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 11  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 12  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 13  
Trò chơi ‘hack não’: Tìm tuần lộc mũi đỏ trong 30 giây ảnh 14  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm