Triệu tập thầy dạy võ bị tố đánh gãy xương hàm học sinh lớp 8

Học sinh lớp 8 ở Hải Phòng tố thầy dạy võ đánh gãy xương quai hàm
Học sinh lớp 8 ở Hải Phòng tố thầy dạy võ đánh gãy xương quai hàm
TPO - Thông tin từ Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) ngày 26/11 cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ đơn trình báo của gia đình cháu P. C. Kh. (học lớp 8 trường THCS An Đồng, trú tại huyện An Dương, TP Hải Phòng) bị một nhóm người đánh trọng thương.

Bên cạnh đó, Công an huyện đã triệu tập ông Nguyễn Toàn Thắng (SN 1976, cộng tác viên dạy võ hợp đồng 1 năm của Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng) được cho là có mặt trong nhóm người đánh cháu Kh. lên làm việc.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, vào khoảng 19h tối ngày 23/11, Kh. cùng khoảng 20 người bạn đang đi đến khu đô thị Huy Hoàng (xã An Đồng, huyện An Dương, HP) thì bị một nhóm trong lớp học võ gần đấy chặn đường đánh. Quá hoảng sợ, các bạn cùng nhóm Kh. chạy tản ra xung quanh còn Kh. bị nhóm người trên giữ lại rồi liên tục đấm đá, dùng gậy đánh.

Sau đó, Kh được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải phòng) với chẩn đoán gãy xương hàm dưới. Gia đình cháu Kh. cũng đã làm đơn trình báo gửi cơ quan chức năng. 

Trao đổi với Tiền Phong, chị gái của Kh. cho biết: “Tối cùng ngày, thầy Thắng cùng gia đình của một người trong nhóm đánh Kh. đã đến bệnh viện để bày tỏ xin lỗi cũng như muốn chi trả viện phí cho em tôi nhưng gia đình đã từ chối.i”

Thông tin từ Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng cũng cho biết đã lập biên bản, đình chỉ công tác ông Nguyễn Toàn Thắng để đợi cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.