Triệu tập nhiều người liên quan vụ ‘hỗn chiến’ tại bệnh viện ở Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Công an tỉnh Tuyên Quang đã triệu tập nhiều người liên quan đến vụ ‘hỗn chiến’ giữa bảo vệ bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và người nhà bệnh nhân đến làm việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h10 ngày 9/3, ông Bùi Thanh Lượng (SN 1979) và ông Bùi Trí Linh (SN 1982, là anh em ruột), cùng trú tại xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) đưa mẹ đẻ là bà Trần Thị H. đến khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Khi đến bệnh viện, ông Linh không đeo khẩu trang nên ông Ngô Quốc Huy là nhân viên bảo vệ của công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện nhắc nhở và yêu cầu khai báo y tế theo quy định.

Do ông Linh không chấp hành nên hai người xảy ra cãi cọ, xô xát. Phát hiện ông Linh túm cổ áo ông Huy giằng co, nhóm bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện gồm các ông: Nguyễn Kim Thưởng, Phan Tiến Mạnh, Trịnh Minh Trung dùng dùi cui cao su, dùi cui kim loại đánh ông Linh, và ông Lượng nên 2 ông này cũng đánh trả lại. Hậu quả ông Linh và ông Lượng bị thương nhẹ.

Công an thành phố Tuyên Quang đã tạm giữ 1 dùi cui cao su, 2 dùi cui kim loại; tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 16h ngày 9/3, trên mạng xã hội lan truyền 1 video clip với nội dung ghi lại vụ đánh nhau xảy ra trong khuôn viên bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Ngay khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thành phố Tuyên Quang kịp thời đến hiện trường, triệu tập những người liên quan đến trụ sở làm việc.

Thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, đơn vị này đã chấm dứt hợp đồng với Cty bảo vệ Phương Đông STC từ ngày 10/3.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.