Triệu tập người đàn ông hành hung cháu bé trong trường mầm non

Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập Bùi Mạnh Hùng lên làm việc. Nhưng đến thời điểm hiện tại người đàn ông này đã tắt điện thoại và đang không mặt tại địa phương.

Ngày 30/9, tại thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) xảy ra vụ việc một cháu bé 2 tuổi bị phụ huynh một bạn cùng lớp hành hung tại một trường Mầm non Trumkisd, thuộc địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Triệu tập người đàn ông hành hung cháu bé trong trường mầm non ảnh 1 Lớp học nơi xảy ra vụ việc.
Đoạn clip cho thấy, khoảng 16h ngày 30/9, trong lúc chơi đùa, tranh giành đồ chơi, cháu G. đã cắn vào tay cháu T. Đúng lúc đó, bố cháu T. đến đón, thấy tay con gái mình có vết đỏ và đang khóc. Người đàn ông này liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé kia phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó dắt con về. Ngay sau khi clip hành hung được đăng tải và phát tán trên mạng xã hội Facebook, Công an thành phố Lào Cai đã vào cuộc điều tra, để làm rõ sự việc.  Danh tính người đàn ông đó trong đoạn video được xác định là Bùi Mạnh Hùng (SN 1988, trú tại Chung cư Tecco, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).
Triệu tập người đàn ông hành hung cháu bé trong trường mầm non ảnh 2 Cơ quan chức năng làm việc với lãnh đạo nhà trường.
Công an thành phố Lào Cai cho biết đã triệu tập Bùi Mạnh Hùng  lên cơ quan làm việc. Nhưng đến thời điểm hiện tại người đàn ông này đã tắt điện thoại và đang không mặt tại địa phương. Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm