Trao học bổng cho các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

Những học sinh đoạt huy chương vàng Olympic quốc tế môn Toán, Lý, Hóa nhận học bổng - PT
Những học sinh đoạt huy chương vàng Olympic quốc tế môn Toán, Lý, Hóa nhận học bổng - PT
TPO - Sáng qua 1/11, IvyPrep Education đã trao 8 suất học bổng cho các thí sinh đạt giải Olympic quốc tế môn Toán, môn Vật lý và môn Hóa học trong năm 2017. Tổng giá trị học bổng lên đến hàng tỷ đồng.

Cụ thể, những học sinh đoạt huy chương vàng sẽ giành được gói học bổng gồm 8 khóa học, tương đương 180 triệu đồng, học sinh đoạt huy chương bạc và huy chương đồng sẽ nhận được gói học bổng tương ứng là 7 khóa học và 6 khóa học tương ứng 160 triệu đồng và 140 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ nhận được gói tư vấn du học giá trị, một lộ trình đào tạo riêng biệt phù hợp với nhu cầu và năng lực của mỗi người.

Cũng tại buổi lễ IvyPrep Education đã công bố chương trình học bổng tài năng. Chương trình này gồm 2 hoạt động chính là trao tặng học bổng toàn phấn cho các học sinh có thành tích xuất sắc, đạt các giải thưởng quốc tế; Trao tặng học bổng một phần (lên đến 70% học phí) dành cho các học sinh có thành tích học tập tốt, nỗ lực phát triển bản thân và có mục tiêu du học.

Mỗi năm IvyPrep Education đều dành nguồn ngân sách học bổng trị giá 5 tỷ để trao tặng cho các thí sinh đạt một trong hai điều kiện trên. 

MỚI - NÓNG