Trang điểm tông xuyệt tông môi và nail

Trang điểm tông xuyệt tông môi và nail
TPO – Xu hướng làm đẹp đồng màu giữa môi và móng tay đang trở lại. Cùng với những trào lưu cổ điển khác như retro, vintage thì xu hướng này cũng đang được các bạn trẻ yêu thích.

> Xu hướng nail nổi bật hè 2012

Trang điểm tông xuyệt tông môi và nail ảnh 1 

Tuy nhiên, để xu hướng này thật sự hoàn hảo thì bạn cần lưu ý một số nguyên tắc dưới đây:

1. Chọn màu theo da

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi lựa chọn bất kì một loại mỹ phẩm nào, tất nhiên màu son môi và màu nail cũng không phải ngoại trừ.

- Với những bạn gái có nước da trắng thì những gam màu nóng như cam, đỏ, tím hồng, cánh sen để tăng thêm vẻ tươi sáng cho khuôn mặt.

- Với những bạn gái có nước da ngăm đen nên sử dụng những gam màu như hồng nhạt, hồng cam tránh sử dụng những gam màu nâu đậm.

2. Kết hợp thế nào?

- Giống nhau về độ bóng và độ chói. Màu son và màu móng càng giống nhau thì hiệu quả đạt được càng cao. Các chuyên gia làm đẹp gợi ý hai màu sắc dễ kết hợp và làm tôn da là màu đỏ và màu vỏ quýt.

- Lựa chọn trang phục là khâu quan trọng để hoàn thiện phong cách làm đẹp. Khi chọn cách trang điểm tông xuyệt tông môi - móng, bạn nên chọn quần áo màu sắc trung tính hoặc tương phản để làm nổi bật môi và móng tay. Để trở thành trung tâm của mọi sự kiện, bạn có thể chọn trang phục cùng tone màu.

Nhật Hạ
Theo Millionlook

Theo Dịch
MỚI - NÓNG