Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

TPO - Ngay sau khi trang chủ của Miss World đăng tải thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, các fans sắc đẹp quốc tế của cuộc thi đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Ba ngày sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, trang chủ Miss World đã đăng tải thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Bài viết này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng fans quốc tế và có lượng tương tác khá lớn,

Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ảnh 1 Trang chủ Miss World đăng tải thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020.
Rất nhiều fans quốc tế đã dành lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự mong chờ được nhìn thấy Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu thế giới dự kiến vào năm tới.
Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ảnh 2 Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tham dự đấu trường Miss World.
Theo bà Phạm Kim Dung - phó trưởng BTC cuộc thi HHVN 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ được cử đi dự thi Miss World dự kiến tổ chức vào năm tới, tuy nhiên vẫn phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới. Theo lịch trình tới ba tháng cuối 2021 các cuộc thi sắc đẹp quốc tế mới bắt đầu. Dự trù thời điểm đó thế giới cũng đã có vắc-xin chống COVID-19.

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô muốn mang tới cuộc thi quốc tế hình ảnh một người con gái vừa mang nét đậm đà Việt Nam nhưng vẫn hiện đại và hội nhập. Trong thời gian sắp tới, cô sẽ trau dồi các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị “chinh chiến” trên đấu trường quốc tế như khả năng trình diễn, giao tiếp, ngoại ngữ…"Hy vọng Hà sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khán giả trên chặng đường tiếp theo của mình" - tân Hoa hậu Việt Nam bày tỏ.

Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ảnh 3 Tân Hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng fans quốc tế.
Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ảnh 4  Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi các kỹ năng để đến với Miss World.
Cuộc thi Miss World là cuộc thi nhan sắc lâu đời và lớn nhất thế giới. Năm nay, cuộc thi đã bị hủy do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Miss World dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm 2021 và tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo nhất cho hành trình của mình tại sân chơi nhan sắc uy tín nhất thế giới.
MỚI - NÓNG