Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười

TPO - Mới đây, Trấn Thành khiến nhiều người bật cười khi gặp sự cố vì suýt “vồ ếch” trên sân khấu đêm chung kết chương trình “Ca sĩ thần tượng”.

 Video: Trấn Thành gặp sự cố trên sân khấu chương trình "Ca sĩ thần tượng"

Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 1
 
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 2

Cụ thể, khi được MC Khả Như giới thiệu, Trấn Thành xuất hiện với đôi giày độn đế cao đến 20cm khiến nữ MC hài hước trêu đùa rằng : “Xin chào bạn ngựa vằn”. 

Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 3  
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 4 Tiếp đó, trong phần giao lưu đầu chương trình, khi Cẩm Ly yêu cầu Trấn Thành catwalk, nam danh hài đã tự tin thả dáng bất chấp lời cảnh báo “coi chừng té” của nữ ca sĩ, nhưng vì đôi giày độn đế quá cao nên ngay sau đó Trấn Thành bị loạng choạng và khuỵu gối xuống sàn khiến mọi người ôm bụng cười. Mặc dù vậy, nam danh hài vẫn bình tĩnh đứng dậy ngay sau đó. 
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 5
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 6 Sau đó, Cẩm Ly còn đặt tên "bánh da lợn" cho đôi giày của anh trong khi Khả Như gọi Trấn Thành là "Thành cà kheo".
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 7  
Trấn Thành gặp 'sự cố' trên sân khấu khiến khán giả ôm bụng cười ảnh 8 Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gặp sự cố vì những đôi giày độn đế cao như trên. trước đó anh từng "vồ ếch" trên sân khấu chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" năm 2015.
MỚI - NÓNG