Trấn Thành đập tan tin ly hôn Hari Won

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trấn Thành tiếp tục đập tan tin ly hôn Hari Won sau khi đăng ảnh cùng vợ dịp Giáng sinh. Trước đó, hai ngôi sao vướng tin rạn nứt sau loạt bài đăng ẩn ý của Hari Won.

Tối 25/12, Trấn Thành đăng lên trang cá nhân loạt ảnh cùng Hari Won. Hai vợ chồng thể hiện sự hạnh phúc với biểu cảm vui vẻ. "6 năm. Cảm ơn bà xã đã luôn là bà xã xịn nhất. Mãi yêu em", nam ca sĩ viết.

Trước đó, diễn viên phim Bố già đăng ảnh hôn thân mật Hari Won. Dưới bài viết, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến hai ngôi sao sau loạt ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm.

Thông tin Trấn Thành và Hari Won rạn nứt tình cảm nổ ra hồi tháng 7. Một thời gian dài, Hari Won không đăng ảnh chụp chung của hai vợ chồng, liên tục đăng status tâm trạng, đáng chú ý là "Đừng hứa trước anh ơi. Thà không hứa, em không mong đợi. Anh hứa xong không làm thì em đau", "Một người là đang, một người đã từng"...

Những câu nói tâm trạng của Trấn Thành tại chương trình Người ấy là ai như Tôi với vợ không phải gu của nhau nhưng yêu nhau vì cho nhau thứ cả hai cần", "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy"... khiến vợ chồng nam diễn viên vướng tin ly hôn.

Trấn Thành đập tan tin ly hôn Hari Won ảnh 1Trấn Thành đập tan tin ly hôn Hari Won ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành. Ảnh: FB Trấn Thành.

Đến tháng 8, Hari Won lên tiếng việc cô liên tục đăng status buồn vì stress sau khi bị liệt cơ mặt. Giọng ca Anh cứ đi đi phải sang Hàn Quốc chữa bệnh, làm việc nên hiếm khi đăng ảnh cùng chồng.

Trong họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hồi tháng 11, Hari Won nói cô và chồng ít khi ở cạnh nhau do lịch trình bận rộn: "Tôi là Hari, anh ấy là Trấn Thành. Ai cũng có công việc, nếu Trấn Thành trùng lịch hay phải đi chỗ khác thì tôi cũng thấy bình thường, không thể ép buộc được".

Về phía Trấn Thành, nam diễn viên livestream phản ứng gay gắt sau khi vướng tin ly hôn. "Hari Won đi Hàn Quốc làm việc, không đăng hình thì nói vợ chồng xích mích gây nhau. Vợ chồng quấn nhau mới gọi là hạnh phúc sao? Phải tách nhau ra kiếm tiền chứ", Trấn Thành nói trong livestream.

Theo diễn viên phim Cua lại vợ bầu, anh ủng hộ Hari đi kiếm tiền dù thừa khả năng lo cho vợ. Trấn Thành nói anh sợ những người phụ nữ rảnh rỗi và không nhận ra giá trị bản thân.

Trước đó, Trấn Thành bức xúc khi liên tục vướng tin không hay về chuyện tình cảm. "Để tôi rà lại. Mới quen thì nói tôi người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (chỉ Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng đi quay phim không chụp chung với vợ thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được. Chúng tôi còn hạnh phúc lắm, thậm chí không gây lộn", anh viết trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG