Trận Hà Nội- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lập kỷ lục V-League về... số phút bù giờ

Trận Hà Nội- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lập kỷ lục V-League về... số phút bù giờ
TPO - Với việc hiệp 1 có 22 phút bù giờ, cuộc chạm trán giữa Hà Nội FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 V-League 2020 hôm qua, trở thành trận đấu có số phút bù giờ lâu nhất trong lịch sử V.League.

Sức hút từ dàn sao của nhà ĐKVĐ Hà Nội FC và chuỗi phong độ ấn tượng của chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong thời gian gần đây khiến sân Hà Tĩnh tiếp đón hơn 22.000 khán giả, dù dự kiến ban đầu chỉ là 15.000 người.

Do khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh rơi vào tình trạng vỡ sân. Cổ động viên (CĐV) tràn xuống sân và cả đường piste. Sự cố này xảy ra ở phút 20 trận đấu. Lực lượng an ninh đã phải vất vả xử lý, nhưng trận đấu vẫn phải hoãn lại hơn 20 phút mới có thể tiếp tục.

Cũng bởi sự cố này, hiệp 1 trong cuộc đối đầu giữa Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có tới...22 phút bù giờ, qua đó trở thành trận đấu có số phút bù giờ nhiều nhất lịch sử V-League. Tính trên toàn thế giới, trận đấu này xếp ở vị trí thứ 4.

Kỷ lục của bóng đá thế giới đang thuộc về trận đấu giữa Al Shabab và Al Ittihad tại Giải bóng đá ngoại hạng Palestine vào tháng 9 năm ngoái với 42 phút bù giờ.

Thời điểm đó, trận đấu đang diễn ra hấp dẫn thì bỗng dưng trời tối sầm. Trọng tài yêu cầu BTC sân phải bật hệ thống đèn, nhưng không may nhân viên giữ chìa khóa phòng kỹ thuật lại vắng mặt. Phải mất gần 40 phút sau người này mới đến khiến trận đấu phải bù giờ tới...42 phút.

MỚI - NÓNG