Trại hè phát triển toàn diện cho học sinh chi phí thấp

0:00 / 0:00
0:00
Chỉ với hơn 2 triệu đồng/tuần, trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” với những hoạt động sôi nổi và bổ ích sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thú vị.

Trại hè với chủ đề “Khai phóng năng lượng 2022” do Trường liên cấp Everest và Trung tâm đào tạo và tư vấn phát triển ABA triển khai vào tháng 6 và 7 cho trẻ từ 6 -16 tuổi. Với thời lượng phân bổ gồm 30% kỹ năng và trải nghiệm, 30% thể thao, 40% tiếng Anh và tư duy, trại hè “Khai phóng năng lượng” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ với chi phí vừa phải.

Các hoạt động trải nghiệm của trại hè “Khai phóng năng lượng 2022”

“Đánh bay covid”, khai phóng năng lượng

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” với mục đích mang đến cho học sinh một không gian bổ ích sau thời gian dài bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh Covid. Đến với trại hè, các con sẽ được vui chơi thỏa thích, học hỏi những điều mới mẻ ngoài sách vở, được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Ngoài ra, các bé được giải phóng năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tin, thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay sở thích, cân bằng tâm lý sau thời gian dịch bệnh.

Trại hè phát triển toàn diện cho học sinh chi phí thấp ảnh 1

Những trải nghiệm lý thú tại trại hè "Khai phóng năng lượng 2022"

Thỏa sức vui đùa, rèn luyện thể chất

Các hoạt động thể chất như bơi lội, bóng rổ, bóng đá, võ thuật… sẽ giúp trẻ lấy lại hứng thú, ham muốn vận động, trở nên hoạt bát, năng động hơn sau hai mùa hè bị hạn chế do giãn cách dịch bệnh. Mùa hè này trẻ sẽ tràn đầy năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi.

Trại hè phát triển toàn diện cho học sinh chi phí thấp ảnh 2

Trại hè "Khai phóng năng lượng 2022": Phát triển sức khỏe toàn diện

Trở thành nhà phát minh qua các giờ học Stem

Trại hè với các giờ học STEM là cơ hội để các em được đắm chìm trong khoa học, kỹ thuật với các dự án mang tính thực tế.

Trở thành những nhà phát minh khoa học Robot nói riêng và kiến thức khoa học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) nói chung tại các phòng thực hành. Từ các môn khoa học máy tính, kỹ thuật điện – điện tử, in 3D, robotic học sinh sẽ xây dựng những sản phẩm thiết bị ứng dụng thực tế.

Trại hè phát triển toàn diện cho học sinh chi phí thấp ảnh 3

Những nhà khoa học nhí: Trại hè "Khai phóng năng lượng 2022"

Rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu - bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới.

Sự đa dạng của các hoạt động trải nghiệm giúp trẻ khám phá tìm hiểu cách tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú. Qua đó, các con rèn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp khoa học và đặc biệt là khơi gợi tình yêu thương.

Tìm lại hứng thú với môn ngoại ngữ tiếng Anh

40% thời lượng trại hè là tiếng anh và tư duy cho mỗi cấp học. Mỗi khóa là một chương trình dự án tiếng anh do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của Everest School xây dựng. Thông qua các hoạt động sẽ tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ một cách tự nhiên mà không phải là ép buộc hay áp đặt. Từ đó, hình thành vùng tư duy ngôn ngữ trong não của mỗi học viên.

Trại hè phát triển toàn diện cho học sinh chi phí thấp ảnh 4

Trại hè "Khai phóng năng lượng 2022" - Trẻ tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Sáng tạo đam mê với các lớp học nghệ thuật

Dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm trong kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, vẽ…, trẻ tham gia chuyến hành trình đầy màu sắc nơi dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân, truyền cảm hứng, tình yêu nghệ thuật và có định hướng phát triển đúng đắn.

Dã ngoại với nhiều hoạt động kết nối

Điểm đặc biệt của trại hè là giờ học còn diễn ra tại những địa điểm dã ngoại, teambuilding đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.

Trại hè “Khai phóng năng lượng 2022” được tổ chức tại Trường liên cấp Everest với cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế 13.000 m2 và chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao dành cho từng lứa tuổi học sinh: Bể bơi bốn mùa nước mặn chuẩn Olympics, phòng gym 700m2, 3 sân bóng rổ, 2 sân bóng đá, hệ thống Lab chuẩn Cambridge, sân chơi trẻ em liên hoàn 1500 m2, 100% lớp học lắp máy lọc không khí, khu STEAM, phòng Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật đầy đủ tiện nghi…

Các địa điểm dã ngoại sẽ được thay đổi mỗi khoá học nhưng chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí. Trại hè có dịch vụ ăn uống, bán trú và xe bus cao cấp cho học sinh. Tổ chức và đội ngũ uy tín tới 10 năm tổ chức hoạt động cho học sinh các lứa tuổi. Đây sẽ là trại hè mà bố mẹ có thể an tâm lựa chọn để con có một mùa hè an toàn và thú vị.

- Trại hè có chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký sớm. Chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ: 0904.650.136

- Thông tin chi tiết về Thời khoá biểu và Hoạt động trại hè tại : https://www.khaiphongcamp.vn/bc

MỚI - NÓNG