TPHCM mở lại chợ truyền thống: Tiểu thương nói gì về mặt hàng rau, củ tăng giá?

TPHCM mở lại chợ truyền thống: Tiểu thương nói gì về mặt hàng rau, củ tăng giá?
TPO - "Do quá trình vận chuyển hàng hóa gặp nhiều khó khăn nên các mặt hàng thiết yếu như rau, củ có phần tăng giá nhẹ. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ phối hợp với Đội Quản lý thị trường kiểm tra giá đột xuất và có đường dây nóng để người dân phản ánh liên quan đến việc giá cả. Nếu tăng giá,  Ban quản lý sẽ xử lý và buộc tiểu thương ngưng kinh doanh", ông Nguyễn Bá Tùng - Trưởng Ban Quản lý chợ Bình Thới, quận 11, TPHCM cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn