Mất cân bằng kiềm – acid, nguồn gốc của bệnh tật
Khi mới sinh ra cơ thể đã mang tính hơi kiềm. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều nguyên nhân như tiêu thụ nhiều thực phẩm có tính acid, căng thẳng, môi trường bị ô nhiễm… khiến tính kiềm trong môi trường cơ thể dần mất đi và bị acid hóa.
“Máu của cơ thể hơi có vị mặn, nghĩa là có tính kiềm xấp xỉ 7,35-7,45. Sự mất cân bằng kiềm toan, máu bị acid là nguyên nhân hàng đầu gây ra rối loạn chuyển hóa cấp tế bào, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus và tế bào ung thư phát triển, dẫn đến nhiều bệnh tật từ cấp tính đến mạn tính.”, Đại tá, Thầy thuốc Nhân dân Quách Văn Mích viết trong cuốn sách Phương pháp thực dưỡng Ohsawa tái bản lần thứ 36.
Nhà sinh học nổi tiếng người Đức - Otto Heinrich Warburg đoạt giải Nobel Y học cũng từng viết: "Bệnh ung thư được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: do máu nhiễm acid và tình trạng thiếu oxy."
Mất cân bằng acid và kiềm là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh |
Nguồn gốc của bệnh tật là do cơ thể dư thừa acid, bởi vậy kiềm hóa cơ thể chính là giải pháp giúp cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài. "Bước đầu tiên trong việc duy trì sức khỏe là kiềm hóa cơ thể. Đây là giải pháp hiệu quả giúp tăng cường đề kháng và phòng chống bệnh tật", bác sĩ Karen S. Arthur (Mỹ) viết trong cuốn Sinh lý y khoa.
Đồng quan điểm về vai trò của kiềm hóa cơ thể, bác sĩ Quách Văn Mích nhận định, nguồn gốc của mọi bệnh tật đều do ăn uống mà ra. Bởi vậy, để có sức khỏe viên mãn không chỉ cần ăn đúng mà cần uống đúng. Trong đó, liệu pháp ăn uống kiềm là “chìa khóa” giúp cơ thể kiềm hóa, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
Bác sĩ Quách Văn Mích chia sẻ về vai trò của Kiềm trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt - VTV2. |
Kiềm thảo dược – giải pháp hỗ trợ kiềm hóa cơ thể bền vững
Kiềm hóa cơ thể là giải pháp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tính acid và Kiềm. Theo Healthline, có nhiều giải pháp tăng kiềm hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh như duy trì suy nghĩ tích cực, lạc quan, sinh hoạt điều độ, lựa chọn thực phẩm thiên về tính kiềm…
Lý giải nguyên nhân nhiều người người ăn uống đủ chất, bổ sung đủ thực phẩm chức năng nhưng khi đi khám thì vẫn bị rơi vào tình trạng cơ thể bị thiếu kiềm, bác sĩ Quách Văn Mích giải thích: “Thực tế, chế độ ăn hiện nay thường có đến 80% thực phẩm chứa tính acid và chỉ 20% có tính kiềm. Bởi vậy, dù ăn uống đầy đủ nhưng nếu thực phẩm đó quá acid vẫn sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng, rối loạn kiềm toan khiến máu bị acid và sinh ra bệnh tật.”
Vì vậy, cần chú ý chế độ ăn đúng, uống đúng để đưa một lượng kiềm hóa cân bằng vào cơ thể. Đặc biệt, bổ sung nước kiềm thảo dược pH 13 – 14 đang là xu thế kiềm hóa nhanh chóng và bền vững được nhiều người quan tâm.
Nước kiềm thảo dược giúp kiềm hóa cơ thể từ bên trong |
Kiềm thảo dược giúp bổ sung lượng rất nhiều vi lượng khoáng cần thiết cho tế bào bao gồm: Ca, K, Na, Fe, Zn, Cr,... Đồng thời cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, nhiều thành phần kháng sinh thực vật Flavonoid, Saponin, Terpenoid... giúp nhanh chóng bổ sung lượng kiềm lớn đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Hỗ trợ các tế bào gốc và các tế bào chức năng tự điều chỉnh quá trình hấp thu, chuyển hóa, cân bằng, thải độc, tái tạo. Đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch hóa giải mọi tác nhân gây bệnh.
Vận dụng các bài thuốc dân gian quý, trong mỗi sản phẩm của nước kiềm Saphia có khoảng 15-16 loại thảo được chiết xuất bằng công nghệ kiềm hoạt hóa phân tử. Công nghệ này giúp phân tách các hợp chất vi khoáng, vi lượng có trong thảo dược thành những phân tử ở dạng siêu vi, dễ dàng hấp thu vào sâu trong tế bào một cách nhanh chóng. Kiềm thảo dược 100% an toàn, lành tính và phù hợp với nhiều lứa tuổi cùng các nhóm bệnh lý khác nhau.
Bổ sung nước kiềm thảo dược Saphia – chính là quay về với nguyên lý bảo vệ sức khoẻ cơ bản và thuần tuý nhất - sự cân bằng của cơ thể, sửa chữa và bảo vệ các tế bào hiệu quả tuyệt đối từ tự nhiên.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma
Địa chỉ: Số 20, Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
SĐT: 090 222 6993