TPBVSK Apharin là sản phẩm gì và có công dụng như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
Thị trường có rất nhiều người tìm mua TPBVSK Apharin. Vậy nên, với những người mới tiếp xúc vẫn băn khoăn không biết TPBVSK Apharin là sản phẩm gì. Cùng tìm hiểu ngay.

TPBVSK Apharin được sản xuất bởi công ty Nesfaco - đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Nesfaco đã được nhận danh hiệu top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên, bao gồm sự có mặt của: hoa hòe, địa long, hạ khô thảo, thục địa, hoài sơn, đơn bì, sơn thù, phục linh, trạch tả, một số dược phụ liệu khác.

Nesfaco đã được nhận danh hiệu top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Vậy nên, người dùng có thể an tâm sử dụng những sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi công ty dược này, bao gồm cả viên uống TPBVSK Apharin.

TPBVSK Apharin là sản phẩm gì và có công dụng như thế nào? ảnh 1

Bên cạnh thắc mắc TPBVSK Apharin là sản phẩm gì, rất nhiều người băn khoăn về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm này? Công dụng mà viên uống TPBVSK Apharin mang lại cho người dùng là sự tổng hòa của những thành phần góp mặt trong thuốc như:

● Hoa hòe: Chất rutin trong hoa hòe có công dụng làm tăng sức bền thành mạch, đồng thời giảm cholesterol nên có tác dụng hạ huyết áp rất rõ rệt.

● Địa long (giun đất): Thuốc là sự bài chế từ giun đất phơi khô, có tác dụng giãn hầu hết mạch tạng, hạ huyết áp một cách từ từ và ổn định. Sự có mặt của hoạt chất Lumbritin giúp lưu thông thành mạch,hạ huyết áp tốt.

● Hạ Khô thảo : Là một loại dược liệu quý có tác dụng hạ huyết áp một cách rõ rệt ở nhiều thí nghiệm khác nhau.

● Thục địa: Có tác dụng bổ huyết, lưu thông mạch và tăng cường khí huyết rất tốt.

● Hoài sơn, trạch tả: Đều là những loại thảo dược quý có tác dụng rõ rệt và hiệu quả. Trong y học dân gian đã ứng dụng rất nhiều loại thuốc này để trị nhiều loại bệnh khác nhau. Những tinh chất có trong các thảo dược này có công dụng hòa tan lipid máu, tăng cường chuyển hóa lipid. ngăn ngừa hình thành huyết khối.

Sản phẩm được điều chế dạng viên nang và đóng góp 90 viên/hộp. Vậy nên, sản phẩm khá dễ uống, không quá nồng mùi thảo dược. Bên cạnh đó, dạng đóng gói này với 90 viên vừa đủ cho một liệu trình để trị bệnh, rất tiện lợi cho người sử dụng.

TPBVSK Apharin là sản phẩm gì và có công dụng như thế nào? ảnh 2

TPBVSK Apharin có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh huyết áp chỉ sau 2-4 tuần sử dụng. Để duy trì và nhận được hiệu quả tốt nhất, hãy duy trì sử dụng ít nhất từ 8-10 tuần. Nên sử dụng theo đúng lộ trình được tư vấn để huyết áp được ổn định tối ưu.

Như vậy, bài viết đã lý giải cho bạn TPBVSK Apharin là thuốc gì, có tác dụng như thế nào. Nếu như có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ trực tiếp đến Nesfaco để nhận tư vấn.

Thông tin liên hệ Nesfaco

● Địa chỉ: Tòa nhà GIC, Lầu 1, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

● Website: https://www.nesfaco.com/

● Hotline: 093.878.6025 – 1900.633.004

● Email: info@nesfaco.com

MỚI - NÓNG