TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi

0:00 / 0:00
0:00
Dịch COVID-19 kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân. Để thích ứng với trạng thái "bình thường mới", những ruộng hoa, cây cảnh tại Động Tiên Sơn, phường Hàm Rồng (TP Thanh Hóa) như một góc tĩnh lặng, bình yên, thư giãn cho người dân sau những ngày làm việc vất vả.

Vị trí Động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), không cách xa trung tâm TP Thanh Hóa nên sau một ngày làm việc, nhiều gia đình thong thả đến nơi này để ngắm hoa, chụp ảnh, thư giãn. Ngoài những ruộng hoa trồng, cảnh được tạo dựng, thì hệ thống núi rừng tự nhiên ở nơi này tạo không gian thoáng, yên bình thu hút nhiều người, đặc biệt vào khoảng thời gian cuối tuần.

Một số hình ảnh người dân đến thư giãn, ngắm hoa, chụp ảnh tại Động Tiên Sơn.

TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 1
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 2
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 3
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 4
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 5
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 6
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 7
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 8
TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Khởi công tuyến nối QL91 và tuyến tránh Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng
Khởi công tuyến nối QL91 và tuyến tránh Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng
TPO - Ngày 18/1, tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với UBND tỉnh An Giang, TP Cần Thơ tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP Long Xuyên hơn 2.100 tỉ đồng. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

TPO - Với công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 31/1 – 4/2, nghỉ Quốc khánh ngày 1-2/9/2022, doanh nghiệp bố trí lịch nghỉ 2 dịp này theo quy định, phù hợp với thực tế, khuyến khích lịch nghỉ như của công chức, viên chức.
Từ một dự án thua lỗ, VNPOLY đã vươn lên, bước đầu hoạt động có lãi trong năm 2021. Trong ảnh, người lao động tại dây chuyền DTY

Những đại dự án thua lỗ hồi sinh

TP - Sau khi thực hiện Đề án cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2016-2020, nhiều đại dự án thua lỗ được tái cơ cấu và đã “cựa quậy”, hồi sinh. Trong số đó, Nhà máy xơ sợi Đình Vũ bắt đầu có lợi nhuận, Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 sẽ phát điện tổ máy số 1 vào cuối tháng 4 và phấn đấu về đích trong năm 2022.
Năm 2021, Ban Kinh tế TƯ đã tham mưu Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về chính sách, pháp luật đất đai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

3 đề án quan trọng sẽ được trình trong năm 2022

TP - “Trong năm 2022, Ban Kinh tế Trung ương sẽ trình Ban Chấp hành Trung ương 3 đề án quan trọng”- Thông tin được đưa ra tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 (ngày 13/1/2022 do Ban Kinh tế Trung ương tổ chức).
Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

TPO - Nhiều chuyên gia cho rằng, từ vụ đấu giá đất tại Thủ Thiêm là lùm xùm bỏ cọc, để việc đấu giá diễn ra hiệu quả cao nhất cần thành lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ: lựa chọn các doanh nghiệp đủ tiềm lực về tài chính, năng lực thực thi, chấm điểm ý tưởng thiết kế …