Toyota Land Cruiser 300 độ thân rộng bắt mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việc lắp đặt một bộ body kit có chất liệu siêu nhẹ lên một mẫu xe có kích thước cồng kềnh tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. 

Toyota Land Cruise LC300 hay GR Sport luôn mang lại sự hấp dẫn với khách hàng khi xuất hiện trong phòng trưng bày. Kích thước xe lớn hay lưới tản nhiệt khổng lồ là điều khiến chiếc SUV huyền thoại của Toyota trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Toyota Land Cruiser 300 độ thân rộng bắt mắt ảnh 1

Dù đang trong tình trạng khan hàng, hãng độ xe từ Nga có tên Khann International đã cung cấp một loạt nâng cấp khí động học dành cho dòng SUV Toyota Land Cruiser 300 đời 2022, khiến sản phẩm này có vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Điểm đặc biệt của gói trang trí này là bộ body kit kiểu thân rộng từ trước đến sau xe, được làm từ sợi các bon siêu nhẹ. Các tấm chắn bùn mở rộng tạo thêm chiều rộng cho 'đôi vai' của chiếc SUV có giá 2.500 USD. Trong khi đó, phần đầu xe được trang trí bộ phận nắp ca-pô và lưới tản nhiệt bằng sợi các bon được bán với giá lần lượt là 5.210 USD và 2.060 USD.

Toyota Land Cruiser 300 độ thân rộng bắt mắt ảnh 2

Trong khi đó, hai bên xe được trang bị thêm lớp vỏ gương bằng sợi các bon với giá bán 1.440 USD. Điểm nhấn của gói trang trí này cũng đến từ bộ mâm KW-LT2 R22 / ET 22 inch có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung với giá 8.600 USD. Phía sau LC 300 sẽ được lắp một cặp nắp thùng xe vẫn được làm bằng sợi các bon, có giá 1.350 USD.

Toyota Land Cruiser 300 độ thân rộng bắt mắt ảnh 3

Phần giá bán cho loạt trang bị trên không bao gồm phí vận chuyển và các chi phí phát sinh. Do đó, những ai quan tâm tới chúng phải trả một số tiền khá lớn để có thể sở hữu. Đặc biệt, người tiêu dùng Mỹ càng khó khăn hơn để mua gói trang trí từ hãng độ Nga khi mẫu xe Nhật Bản không được bán chính thức ở quốc gia này. Bên cạnh đó, một số khách hàng từ các quốc gia khác cũng gặp nhiều 'chông gai' do tình trạng cháy hàng của mẫu xe huyền thoại Land Cruiser. Tuy nhiên nếu chủ sở hữu nào hiện tại đang sử dụng chiếc LC 200, họ vẫn có thể mua gói trang trí của LC 300 đến từ Khann International với giá rẻ hơn.

Toyota Land Cruiser 300 độ thân rộng bắt mắt ảnh 4

Tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser 2022 được bán chính hãng với mức giá 4,071 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai và 4,06 tỷ đồng cho các màu sơn còn lại. Tuy nhiên, chúng chỉ được bán ra khi người mua đồng ý trả thêm khoản tiền chênh từ 1,2 đến 1,3 tỷ đồng. Như vậy, nếu theo thỏa thuận của đại lý ủy quyền, người mua sẽ phải trả hơn 6 tỷ đồng để mua mẫu xe Land Cruiser. Đây là sản phẩm có số tiền chênh đắt nhất thị trường ô tô trong nước.

Theo Motor1
MỚI - NÓNG