Tottenham xóa ảnh Bale trên tài khoản Twitter

Tottenham xóa ảnh Bale trên tài khoản Twitter
TPO - Bức ảnh nền tài khoản Twitter chính thức của Tottenham  có hình ảnh Gareth Bale và Clint Dempsey vừa được dỡ bỏ và thay vào đó là bức ảnh hai ngôi sao khác.

> Tottenham “được voi đòi tiên” vụ Bale

Ảnh nền chứa Bale (trên) đã được thay thế bằng ảnh dưới
Ảnh nền chứa Bale (trên) đã được thay thế bằng ảnh dưới.

Trong khi Clint Dempsey đã chính thức rời Tottenham để trở về Mỹ đầu quân cho Seattle Sounders do không thể thích nghi được tại Tottenham, thì Bale đang là ngôi sao sáng nhất của đội bóng.

Bức ảnh nền mới của tài khoản Twitter chính thức của Tottenham lúc này là ảnh hai ngôi sao Mousa Dembele và Aaron Lennon. Vì thế đang có thông tin Tottenham sắp chấp nhận để Bale tới Real và nhiều khả năng bản hợp đồng kỷ lục thế giới mới sớm được công bố.

Thông báo về sự thay đổi này, Twitter của Tottenham có viết: “Do Clint rời đội bóng nên đây là thời điểm để thay đổi hình ảnh. Gareth cũng có trên ảnh nền. Có ai chú ý không? Chúng tôi thay đổi ảnh nền trên các phương tiện truyền thông thường xuyên và miêu tả tất cả cầu thủ'.

Trong khi đo, ảnh Bale vẫn xuất hiện trên trang chủ Google+ của đội bóng. Một phát ngôn viên Tottenham cho biết: “Các bức ảnh thay đổi thường xuyên và trong trường hợp này là do Clint Dempsey đã rời đội bóng”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG