Tottenham xóa ảnh Bale trên tài khoản Twitter

Tottenham xóa ảnh Bale trên tài khoản Twitter
TPO - Bức ảnh nền tài khoản Twitter chính thức của Tottenham  có hình ảnh Gareth Bale và Clint Dempsey vừa được dỡ bỏ và thay vào đó là bức ảnh hai ngôi sao khác.

> Tottenham “được voi đòi tiên” vụ Bale

Ảnh nền chứa Bale (trên) đã được thay thế bằng ảnh dưới
Ảnh nền chứa Bale (trên) đã được thay thế bằng ảnh dưới.

Trong khi Clint Dempsey đã chính thức rời Tottenham để trở về Mỹ đầu quân cho Seattle Sounders do không thể thích nghi được tại Tottenham, thì Bale đang là ngôi sao sáng nhất của đội bóng.

Bức ảnh nền mới của tài khoản Twitter chính thức của Tottenham lúc này là ảnh hai ngôi sao Mousa Dembele và Aaron Lennon. Vì thế đang có thông tin Tottenham sắp chấp nhận để Bale tới Real và nhiều khả năng bản hợp đồng kỷ lục thế giới mới sớm được công bố.

Thông báo về sự thay đổi này, Twitter của Tottenham có viết: “Do Clint rời đội bóng nên đây là thời điểm để thay đổi hình ảnh. Gareth cũng có trên ảnh nền. Có ai chú ý không? Chúng tôi thay đổi ảnh nền trên các phương tiện truyền thông thường xuyên và miêu tả tất cả cầu thủ'.

Trong khi đo, ảnh Bale vẫn xuất hiện trên trang chủ Google+ của đội bóng. Một phát ngôn viên Tottenham cho biết: “Các bức ảnh thay đổi thường xuyên và trong trường hợp này là do Clint Dempsey đã rời đội bóng”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.