Top 5 địa chỉ phun xăm uy tín được lựa chọn nhiều nhất

Top 5 địa chỉ phun xăm uy tín được lựa chọn nhiều nhất
Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ phun xăm uy tín nhất cả nước được nhiều chị em lựa chọn. Phần lớn những địa chỉ này đều do có lịch sử hình thành lâu và có khá nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội.

1. Spa Mộc Liên -Tân Bình TpHCM

Spa này khá nhỏ tuy nhiên chất lượng được chị em reveiw khá tốt, lông mày sau khi làm xong rất tự nhiên. Giá cả ở đây cũng khá mềm

2. Mỹ viện Hoài Anh

Mỹ viện Hoài Anh thì có cả 2 chi nhánh Nam và Bắc, Dịch vụ chất lượng và giá cũng tùy theo khách cho review thôi. Các bà các mẹ ngày xưa thích phong cách truyền thống thì hay phun xăm ở đây.

3. Junhee Beauty Center

Bà chủ Junhee thì nổi tiếng từ Nam chí Bắc luôn vì là người đầu tiên đưa công nghệ điêu khắc phẩy sợi về Việt Nam. Ưu điểm là đi nét phẩy đều, tự nhiên, lẫn vào lông mày thật theo phong cách Châu Âu nên nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Địa chỉ ở Hà Nội cũng được review của nhiều người là dùng mực Organic nên không bị phai hay nhòe mà sau 2 năm làm lại sẽ không cần hút, dáng mày tự nhiên, mềm mại như lần đầu. Có điều trước khi đến thì nên đặt trước vì khá đông khách.

Top 5 địa chỉ phun xăm uy tín được lựa chọn nhiều nhất ảnh 1  

4. May Beauty Center

Địa chỉ này ở Hồ Chí Minh, tuy diện tích nhỏ nhưng được nhiều chị em feedback là giá hợp lý và dùng mực an toàn, không chứa chì. Có giá của chuyên gia và chuyên viên và chất lượng cũng được reveiw tùy theo khách hàng.

5. Amanda Clinic & Luxury Spa

Địa chỉ này ở Hải Phòng, bà chủ khá là xinh đẹp. Chất lượng phun thêu ở đây được các chị em reveiw là theo phong cách khá hiện đại vì có kết hợp với chuyên gia phun xăm nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi làm phải đặt lịch hẹn trước.

Trên đây là tổng hợp reveiw từ các chị em trên cộng đồng mạng, Chị em nào đã từng trải nghiệm dịch vụ phun thêu thẩm mỹ ở những địa chỉ khác thì có thể reveiw ở bên dưới bài viết để các chị em khác nhé! Chúc chị em làm đẹp và an toàn!

MỚI - NÓNG
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe
Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh
TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Làm quần áo từ cà phê, sen, vỏ hàu
Làm quần áo từ cà phê, sen, vỏ hàu
TP - Từ những nguyên liệu vốn không liên quan đến quần áo như cà phê, sen hay vỏ hàu…, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra các loại vải thân thiện với môi trường, có nhiều tính năng vượt trội so với vải thông thường, được các nhà thiết kế Việt đưa lên sàn diễn.

Có thể bạn quan tâm