Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tròn một năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên đường tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối 20/11 tại TP. Hồ Chí Minh với kết quả chung cuộc Top 3 gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Sau tròn một năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Tạm biệt và mong chờ chiến thắng. Giờ phút này có thật nhiều cảm xúc đan xen trong tâm trạng của Hà. 20/11 quả là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân Hà. Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam, cũng là ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cảm ơn ba mẹ, anh chị em ê kíp cũng như toàn thể khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ Hà trong chặng đường vừa qua. Sự khởi đầu đầy ý nghĩa hôm nay hy vọng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho Hà tại cuộc thi sắp tới. Chào Việt Nam, hẹn gặp lại tại Puerto Rico nhé”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 1Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 2Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 3Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 4

Trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà là người đẹp thứ 2 “mang chuông đi đánh xứ người”. Theo như lịch trình đã công bố, cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12.

Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao… Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được đánh giá cao của chuyên trang Sash Factor. Điều khiến nhiều người bất ngờ là chuyên trang sắc đẹp đến từ Philippines này dự đoán Đỗ Thị Hà sẽ vượt mặt loạt đối thủ nặng ký để đăng quang Hoa hậu thế giới năm nay.

Với Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, cô chia sẻ: “Được trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là một giấc mơ Phương Anh không ngờ tới. Giấc mơ đó đã mang lại cho mình một năm với rất nhiều niềm vui, trải nghiệm mới, bài học mới và nhiều người bạn đồng hành trong thời gian qua. Và điều quan trọng nhất mình học được trong hành trình ấy là vẻ đẹp được thể hiện rõ nhất khi chúng ta tự tin, khi chúng ta yêu bản thân mình. Khi chúng ta thoải mái, tự hào là chính bản thân mình với tất cả những điểm riêng biệt của bản thân”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 5Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 6Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 7

Trình độ học vấn cùng bề dày thành tích học tập đã giúp Phương Anh trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân của showbiz Việt. Cô thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô cũng được chọn là đại diện nhan sắc Việt tham gia “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp "Miss International 2021 - Hoa hậu Quốc tế 2021".

Tuy nhiên, cách đây không lâu BTC cuộc thi này thông báo hoãn tổ chức vào năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành hệ thống quản lý thông tin tại một trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, Phương Anh tiếp tục nhận được học bổng Thạc sĩ thương mại toàn cầu tại ngôi trường này.

Về Á hậu Ngọc Thảo, cô tâm sự: “Vậy là tròn 1 năm Thảo đương nhiệm vai trò Á Hậu 2 của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Năm ngoái Thảo cũng chỉ là cô sinh viên bé nhỏ vậy mà giờ đây Thảo lại được toả sáng theo cách mà Thảo từng mơ ước từ bé. Tất cả là nhờ phía sau Thảo luôn có gia đình, bạn bè và mọi người luôn ủng hộ. Và chặng đường sắp tới, Thảo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để chặng đường 2 năm nhiệm kỳ của mình thật trọn vẹn và rực rỡ”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 8Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 9Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo sau một năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 10

Giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chưa lâu, Á hậu Ngọc Thảo sang Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tháng 4/2021.

Ngọc Thảo vào top 20 phần thi áo tắm nhờ bình chọn của khán giả. Khi trượt top 10 cuộc thi, Ngọc Thảo buồn vì trước đó đặt mục tiêu cao hơn. Cô gửi lời cảm ơn và xin lỗi những người hâm mộ đặt kỳ vọng ở cô.

MỚI - NÓNG