Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang

TPO - Sáng 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

Sáng 21/11, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, top 3 bao gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với báo giới trong cuộc họp báo sau đăng quang được tổ chức ở TP. HCM.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Thảo sẽ có hai năm đương nhiệm để thực hiện các sứ mệnh hướng về cộng đồng, xã hội.

 Ngay sau đêm đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận được sự quan tâm và mến mộ của công chúng, báo giới. Trong cuộc họp báo sau đăng quang vào sáng nay, các Hoa hậu và Á hậu sẽ giải đáp những thắc mắc của truyền thông và chia sẻ những tâm sự, cảm xúc của mình lần đầu tiên kể từ khi nhận danh hiệu mới.

Họp báo ra mắt Hoa, Á hậu 2020

Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

21/11/2020 10:33

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 1  

21/11/2020 10:33

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở ra một thập kỷ mới của cuộc thi sắc đẹp có uy tín và bề dày truyền thống.

Trong những thập kỷ trước, Hoa hậu Việt Nam đã lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực thì ở thập kỷ (2010 – 2020) cuộc thi đã cơ bản thành công trong việc nâng tầm nhan sắc Việt Nam khi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, sắc vóc trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

 Năm 2020, năm bắt đầu thập kỷ nhan sắc mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, được kỳ vọng mở ra một thập kỷ hương sắc Việt Nam với những thành công và tiếng vang hơn nữa trong tương lai.

21/11/2020 10:34

Các giải thưởng phụ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

- Danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Thí sinh Đậu Hải Minh Anh – SBD 138

- Danh hiệu Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245

- Danh hiệu Người đẹp Biển: Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068

- Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất: Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146

- Danh hiệu Người đẹp Áo dài: Thí sinh Lê Thị Tường Vy – SBD 151

- Danh hiệu Người đẹp Du lịch: Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077

- Danh hiệu Người đẹp Thể thao: Thí sinh Phù Bảo Nghi – SBD 069

- Danh hiệu Người đẹp tài năng: Thí sinh Doãn Hải My – SBD 319

- Danh hiệu Người đẹp Thời trang: Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052

21/11/2020 10:39

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 3 Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 4 Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Lê Nguyễn Ngọc Thảo

21/11/2020 10:45

Dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt báo giới sau đêm Chung kết toàn quốc.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Thảo cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM vào sáng 21/11. Ảnh: Hồng Vĩnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 6  Ảnh: Hồng Vĩnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 7  Nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 có mặt tại buổi họp báo sau Chung kết toàn quốc
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 8  Ảnh: Hồng Vĩnh

21/11/2020 10:49

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 9  Ảnh: Hồng Vĩnh

Phát biểu mở đầu cuộc họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cho biết: "Khi quyết định tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chúng tôi không khỏi lo ngại việc báo giới không ủng hộ khi đất nước chúng ta đang trong thử thách rất lớn về dịch bệnh COVID-19 và gần đây là thiên tai, lũ lụt liên tiếp.

Tuy nhiên, như tôi đã nói, với mong muốn cuộc thi có lịch sử lâu dài không bị gián đoạn và bên cạnh đó cuộc thi cũng sẽ đóng góp rất nhiều trong việc đẩy lùi dịch bệnh, hỗ trợ lũ lụt nên vì thế cuộc thi năm nay vẫn được tổ chức. Chúng tôi cũng rất tự hào vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn được tiến hành khi mà trên thế giới năm nay cũng không có nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức. Điều lo ngại nhất của chúng tôi đó là cuộc thi bị gián đoạn giữa chừng vì dịch bệnh nhưng may mắn là chúng ta vẫn đã tổ chức cuộc thi suôn sẻ.

Cảm ơn báo chí vì đã đưa tin sát sao, chân thực về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Xin cám ơn các Hoa hậu, Á hậu và các thí sinh từ vòng chung khảo. Năm nay do dịch bệnh nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã được nén lại, chính vì thế cường độ luyện tập cũng gấp rút hơn, đòi hỏi các bạn phải có nỗ lực, ý chí và sức bền rất cao.

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã đi đến đích, xin chúc mừng tất cả các bạn. Như tôi vẫn nói, kể cả các bạn phải dừng chân sớm thì các bạn cũng đã đóng góp vào thành công chung của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020".

21/11/2020 10:55

Bạn nghĩ gì về vương miện mình đạt được?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Đối với em, vương miện Hoa hậu Việt Nam là một vương miện cực kỳ danh giá. Khi đội nó, em tự nhủ phải có trách nhiệm với vương miện, phải cố gắng trau dồi bản thân hàng ngày để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Hiện trên mạng có lan truyền một số thông tin không hay về Hoa hậu, làm cho vài người thất vọng về bạn, bạn có thể chia sẻ về điều đó không?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Trước em là cô gái khá vô tư, cũng có vài hình ảnh, câu nói vui đùa, có thể không phải là gu của nhiều người, nhưng mà em nghĩ từ khi em là tân Hoa hậu, sẽ cố gắng thay đổi để trở thành Hoa hậu của nhiều người.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 10 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời báo giới

Hoa hậu của công chúng và của lòng nhân ái. Bạn có định hướng về con người mình sắp tới không?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Sau khi đăng quang, em sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu, đồng thời tham gia, kêu gọi, lan tỏa hành động tích cực để đóng góp cho đồng bào miền Trung và đất nước. Em cũng sẽ tiếp tục học, vì với em giáo dục là nền tảng cơ bản, để hình thành những giá trị cốt lõi của con người.

21/11/2020 10:58

Phóng viên báo Thanh Niên: Vì sao trên instagram của bạn có một dòng chữ ghi là “cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn”, bạn có thể chia sẻ với mọi người?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Câu nói đó là khi em thi thử đại học và làm bài không tốt nên em có buồn và viết câu đó để giãi bày về tâm trạng của mình. Đó là những cảm xúc nhất thời của tuổi trẻ mà em nghĩ ai cũng đã trải qua.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 11 Đỗ Thị Hà cam kết sẽ làm thật tốt và không làm mọi người thất vọng trên cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020

Phóng viên: Được biết bạn đã phải cố gắng dành dụm tiền để đi thi Hoa hậu. Báo chí cũng có đăng tải thông tin gia đình của em và hàng xóm đã bán mỗi người 1 tấn thóc để vào Sài Gòn cổ vũ cho em trong đêm chung kết. Em có chia sẻ gì với những người đã ủng hộ mình?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Trong gia đình thì bố mẹ luôn yêu thương và tạo điều kiện để cho em vào đại học. Ở bán kết em cũng có chia sẻ về việc dành dụm mỗi tháng 2 triệu đồng để đi thi Hoa hậu, đó là sự thật. Trong những ngày vừa qua, em bận với lịch tập của BTC nên không kịp đọc báo nhưng khi nghe tin có rất nhiều người ở quê vào TP.HCM để ủng hộ em rất vui, hạnh phúc và nghĩ rằng mình đã lan toả được tình yêu thương nên mọi người đã cổ vũ mình rất nhiều.

Em xin cảm ơn người thân, bạn bè và các thầy cô và em xin hứa với cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 em sẽ làm thật tốt và không làm mọi người thất vọng. Sau khi trở về quê, nhất định em sẽ có một lời cảm ơn nho nhỏ tới tất cả mọi người.

21/11/2020 11:01

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 12  Ảnh: Hồng Vĩnh

21/11/2020 11:06

Phóng viên báo điện tử Một thế giới: Bạn ở Thanh Hóa, sau khi đăng quang, bạn có ý định về quê góp sức để đổi mới quê hương, phát triển đất nước?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Giây phút hôm qua ngay khi tên em được xướng lên, em đã nhìn lên phía trước và hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu em là gia đình và quê hương của em. Ngay khi trở thành Hoa hậu, em muốn đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là quê em, muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến các thanh niên để cổ vũ họ dám nghĩ, dám làm, dám thực hiện ước mơ.

21/11/2020 11:11

Phóng viên: Đêm chung kết có những ý kiến trái chiều rằng nội dung hơi dài, ôm đồm. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 có chia sẻ gì về việc này?

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tuy tổ chức trong điều kiện khó khăn nhưng hoạt động rất phong phú nên Ban tổ chức và đạo diễn mong muốn các khán giả sẽ có một cái nhìn toàn diện về cuộc thi. Thêm vào đó, nếu như trong đêm tổng duyệt các thí sinh đi rất đúng tuyến và nhịp độ thì trong đêm chung kết các bạn đi có phần hơi lâu hơn nên chương trình đã bị kéo dài hơn bình thường.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 13 Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

Bà Phạm Kim Dung: Chương trình dự kiến kết thúc vào lúc 23h30 và trên thực tế thì chỉ dài hơn 15 phút sơ với thực tế. Tôi nghĩ rằng show không quá dài và chấp nhận được khi mà chúng tôi đầu tư cả năm trời, và khán giả cũng mong chờ được xem nhiều hơn vì show có rất nhiều thí sinh đẹp, dàn nghệ sĩ đình đám. Cũng vì thế nên chúng tôi muốn làm đủ đầy để các khán giả yêu mến Hoa hậu Việt Nam có thể thưởng thức trọn vẹn.

Nhìn khán giả ở tới cuối cùng và muốn chụp ảnh lưu niệm thì tôi tin chương trình đủ hấp dẫn. Hơn nữa các thí sinh cũng cần có thời gian để chuẩn bị, thay trang phục nên những tiết mục văn nghệ xen giữa là hợp lý mà vẫn đủ hấp dẫn.

21/11/2020 11:13

Phóng viên: Bài hát của ca sĩ Binz trong tiết mục trình diễn áo tắm được cho vẫn còn một số ca từ nhạy cảm, Ban tổ chức có thể chia sẻ thêm?

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Binz hát theo phong cách rap nên lời không thật rõ, tuy nhiên lời bát hát đã được cấp phép để biểu diễn nên có thể đưa vào chương trình được.

Phóng viên: Khi trở thành tân Hoa hậu, Hà được nhận xét là trả lời ứng xử chưa thuyết phục, bạn tự thấy mình có điểm gì nổi bật để chiến thắng?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Câu trả lời ứng xử của em hơi ngắn gọn và xúc tích nhưng đã đủ chân thành để thuyết phục BGK và minh chứng là kết quả ngày hôm nay em đã nhận được danh hiệu Hoa hậu.

21/11/2020 11:16

Phóng viên: Ba của Đỗ Thị Hà có chia sẻ rằng đã khóc rất nhiều khi biết bạn được vào bán kết bởi Hà giấu gia đình đi thi? Bạn có thể chia sẻ gì về điều này?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Khi thi bán kết em có giấu gia đình vì em là cô gái độc lập, không muốn bố mẹ lo lắng về mình. Tài chính để em đi thi chính là tiền tiết kiệm của em. Khi biết điều đó bố em rất xúc động và đó cũng chính là động lực để em quyết tâm đi đến đêm chung kết và có kết quả như ngày hôm nay.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 14 Hoa hậu Đỗ Thị Hà

21/11/2020 11:23

Nhiều khán giả có vé VIP không thể xem được chung kết

Bà Phạm Kim Dung: Tối qua tôi cũng có nhận được thông tin một số khách có vé VIP nhưng không được vào nhà thi đấu. Chúng tôi đã tiến hành điều tra và trước mắt tạm thời kết luận là có hiện tượng vé giả. Khi trao đổi với bảo vệ ở nhà thi đấu, chúng tôi được biết vé chợ đen được bán từ sáng, trong khi chúng tôi không hề bán chiếc vé nào. Đây là một sơ suất đáng tiếc vì chính chúng tôi cũng không lường trước được chương trình lại “hot” như vậy.

Ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm để kiểm soát vé giả tốt hơn. Nhân đây tôi cũng mong muốn chuyển lời xin lỗi đến các khách có vé thật mà không vào được, mong quý khán giả chia sẻ và thông cảm với Ban tổ chức.

21/11/2020 11:27

Nhà báo Hà Hồng Long, báo điện tử Dân trí: Trong vòng thi ứng xử có 5 câu hỏi nhưng bị trùng 2, đây là cố ý của Ban tổ chức hay là sự cố?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 15 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2200
Nhà báo Lê Xuân Sơn: Chúng tôi thực sự xin lỗi vì là sai sót này. Bởi vì quỹ câu hỏi đến phút cuối vẫn nhiều hơn 5 câu để phòng việc dù có bị tiết lộ thì cũng không ai biết chắc 5 câu đưa ra sẽ là câu nào. Rất may trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ các câu hỏi, vì vậy sai sót này đã được sửa nhanh trên sóng.

21/11/2020 11:28

Phóng viên báo điện tử Dân trí: Tối qua, trong đêm chung kết, chỉ có duy nhất gia đình Đỗ Thị Hà có băng rôn, trong đó có cụm từ “Hoa hậu xứ Thanh” khiến nhiều người nghi ngờ kết quả được biết trước, Hà nghĩ gì về điều này?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mọi người ở quê nhà thật sự rất tự hào về em, trong lòng mọi người dù kết quả có thế nào thì em vẫn là Hoa hậu xứ Thanh, và thật may mắn giờ em đã là Hoa hậu của mọi người.

21/11/2020 11:30

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 16 Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã trả lời thẳng thắn nhiều câu hỏi của báo giới

21/11/2020 11:36

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trên mạng xuất hiện hình ảnh trình diễn kiệm vải của bạn trong một show thời trang của Vũ Khắc Tiệp, liệu đó có phải nguyên nhân bạn chỉ được danh hiệu Á hậu 2 trong khi được đánh giá là thí sinh tiềm năng?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 17 Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Lê Nguyễn Ngọc Thảo

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Lê Nguyễn Ngọc Thảo: Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam em là người mẫu, và những hình ảnh trong đêm diễn chỉ dừng ở vai trò là một người mẫu. Về việc em chỉ được Á hậu 2, em nghĩ đây là quyết định của Ban giám khảo và em tôn trọng quyết định đó.

21/11/2020 11:38

21/11/2020 11:41

Phóng viên: Doãn Hải My có thể chia sẻ thêm về mối quan hệ của em và Đoàn Văn Hậu?

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My: Đây là một buổi họp báo đăng quang Hoa hậu nên em nghĩ rằng sẽ không phù hợp để trả lời những câu hỏi riêng tư. Em xin hẹn trả lời vào một dịp khác.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 19 Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My

21/11/2020 11:44

Vì sao Top 3 đăng quang mặc áo dài trắng thay vì váy dạ hội lộng lẫy?

Bà Phạm Kim Dung: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam có trình bày ý tưởng này với Ban tổ chức và Trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn lúc đầu có hơi băn khoăn vì sợ thiệt thòi cho các thí sinh nhưng ý tưởng này có ý nghĩa rất lớn khi chúng ta thể hiện sự sẻ chia đối với những mất mát, thiên tai của đất nước và thế giới trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn khẳng định rằng tà áo dài là của Việt Nam và đó là giá trị truyền thống lớn nhất. Chúng tôi cũng muốn truyền tải tới các thí sinh thông điệp rằng hãy tôn trọng những giá trị văn hoá dân tộc. Sau khi nghe những điều đó thì Trưởng ban tổ chức cũng thấu hiểu và đồng ý dù biết rằng các bạn sẽ có phần hơi thiệt thòi.

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Ban đầu khi nghe ý tưởng này tôi cũng không đồng ý và các thành viên Ban giám khảo khác cũng như vậy. Nhưng khi nghe ý tưởng của đạo diễn thì chúng tôi đều thấy thuyết phục. Chúng tôi cũng muốn khẳng định tà áo dài đó là nét đẹp của người con gái Việt.

Bên cạnh đó, màu trắng là biểu tượng của ngành y tế nên chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong việc chống dịch COVID-19. Việc khống chế được dịch COVID-19 đã góp phần rất lớn giúp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn có thể tiến hành được.

21/11/2020 11:47

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 20 Phóng viên nhiều cơ quan báo chí, truyền thông có mặt tại buổi họp báo 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 21  Ảnh: Hồng Vĩnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 22  Ảnh: Hồng Vĩnh

21/11/2020 11:50

Phóng viên: Những năm trước Ban tổ chức thường trao sash thi quốc tế cho top 3 nhưng năm nay thì không có phần này, vậy xin Ban tổ chức chia sẻ Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội đến với Miss World hay không?

Bà Phạm Kim Dung: Những năm trước chúng tôi có tổ chức trao sash, tuy nhiên năm nay do thời lượng hơi dài nên chúng tôi đã bỏ qua phần này. Năm nay chưa biết khi nào sẽ đi thi quốc tế được do dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp nhưng chắc chắn top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ được đi thi quốc tế, trừ lý do sức khoẻ hay bất khả kháng.

21/11/2020 11:56

Phóng viên: Có những thông tin cho rằng học vấn của Á hậu Ngọc Thảo không được tốt lắm, Ban tổ chức có thể chia sẻ về điều này?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 23  Ảnh: Hồng Vĩnh

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Các thí sinh đều được Ban tổ chức thẩm tra xem quá trình trưởng thành, học tập, làm việc của các bạn ra sao và đã có kết quả tương đối tốt. Với bạn Ngọc Thảo, ở trường phổ thông liên tục là học sinh giỏi và còn được nhận học bổng. Ở bậc Đại học, chúng tôi cũng đã xác nhận ở trường là bạn Ngọc Thảo có chăm chút cho việc học tập.

Tuy nhiên, Thảo cũng rất nỗ lực trong việc làm thêm để nuôi sống bản thân và gia đình. Sau quá trình thẩm tra chúng tôi thấy không có gì bất thường nên không lo ngại vì Thảo có nền tảng rất tốt từ bậc phổ thông. Cụ thể theo xác nhận từ trường thì Thảo là sinh viên lớp 18, khoa Quản trị kinh doanh có học lực khá, hạnh kiểm tốt, là thành viên câu lạc bộ mốt của trường và có quan hệ tốt với thầy cô bạn bè

21/11/2020 11:59

Bạn sẽ nói gì khi có những so sánh giữa bạn với Hoa hậu Trần Tiểu Vy?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mỗi hoa hậu sẽ có một vẻ đẹp riêng, dù chúng tôi có ngoại hình khác nhau nhưng tất cả các Hoa hậu đều có một sự chân thành và tấm lòng nhân ái.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 24  Ảnh: Như Ý

Trước khi đăng quang hoa hậu, Đỗ Thị Hà có quan tâm đến cuộc thi nhan sắc hay không và bạn thần tượng Hoa hậu nào nhất?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Em có thần tượng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Từ sau khi chị Linh đăng quang, em bắt đầu theo dõi cuộc thi HHVN và mong ước sau này mình sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Em rất hâm mộ những dự án Nhân ái của chị Đỗ Mỹ Linh và em hy vọng rằng mình sẽ thực hiện được những dự án như thế.

21/11/2020 12:01

Tặng thưởng Bảo Trâm và Vũ Quỳnh Trang

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết tất cả thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đều có đóng góp cho cuộc thi, trong đó một số thí sinh có đóng góp nổi bật đã được ghi nhận qua các cuộc thi thành phần. Ban tổ chức đã cân nhắc nên có tặng thưởng để ghi nhận đóng góp, thành tựu mà các bạn đạt được. Mỗi tặng thưởng này trị giá 25 triệu đồng.

21/11/2020 12:03

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang ảnh 25 Hoa hậu, Á hậu và người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ tại buổi họp báo
MỚI - NÓNG