Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực

TPO - Top 3 HHVN 2020 cùng hội ngộ trong loạt ảnh mới, khoe nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' khiến fans ngưỡng mộ.

Mới đây, Top 3 HHVN 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cùng hội ngộ trong bộ ảnh mới. Đây cũng là lần hiếm hoi ba người đẹp có dịp hội tụ sau khoảng thời gian cực kỳ bận rộn với nhiều dự án riêng.

Không chọn váy dạ hội lộng lẫy, gợi cảm, lần này top 3 HHVN 2020 mang tới hình ảnh của những "girl boss" đầy thần thái và quyền lực khi diện trang phục vest đen bí ẩn.

Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực ảnh 1

Top 3 HHVN 2020 với thần thái đầy quyền lực trong bộ ảnh mới.

Không cần tới váy áo cut-out táo bạo hay màu sắc rực rỡ, ba người đẹp vẫn hút hồn khán giả bởi nhan sắc và thần thái ngày càng 'thăng hạng'. Có thể thấy sau 2 năm đăng quang, cả ba người đẹp đều có sự trưởng thành đáng ngưỡng mộ.

Trở về từ cuộc thi Miss World 2021 với danh hiệu top 13, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng vì những nỗ lực không biết mệt mỏi vì màu cờ sắc áo cho dù gặp không ít khó khăn.

Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực ảnh 2
Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng xinh đẹp sau khi trở về từ Miss World 2021 với danh hiệu top 13.

Sau cuộc thi, Đỗ Thị Hà trở thành một trong những nàng hậu đình đám nhất showbiz, cô xuất hiện ở nhiều sự kiện và đảm nhận các vai trò vedette trên nhiều sàn diễn thời trang.

Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực ảnh 4

Á hậu Ngọc Thảo ngày càng sắc sảo, nóng bỏng.

Á hậu Ngọc Thảo cũng là một trong những người đẹp khiến fans Việt tự hào khi mang về thành tích top 20 cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2020. Sau cuộc thi, Ngọc Thảo ngày càng 'lột xác' với nhan sắc nóng bỏng và cá tính, hứa hẹn nhiều đột phá trong thời gian tới.

Top 3 HHVN 2020 hội ngộ trong một khung hình, khoe sắc với vest đen đầy quyền lực ảnh 5

Á hậu Phương Anh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Trong khi đó nàng "Á hậu học giỏi" Phương Anh cũng chuẩn bị 'đem chuông đi đánh xứ người' khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 tổ chức vào tháng 12 tới ở Nhật Bản.

Với nhan sắc xinh đẹp, số đo ba vòng chuẩn và trình độ ngoại ngữ 'đỉnh của chóp', Phương Anh được mong chờ sẽ nối gót Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo mang về những thành tích ấn tượng cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tin liên quan