Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi

TPO - Sau 5 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định được sự trưởng thành của mình, trong khi đó Á hậu Thanh Tú và Thuỳ Dung đều tìm được hạnh phúc viên mãn.

Đỗ Mỹ Linh: Chuyển hướng thành nhà thiết kế

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi vừa tròn 20 tuổi và khi đó đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương. Ngay từ khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Nội đã được yêu mến ở vẻ đẹp hiền dịu, thanh lịch.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 2

Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2017 và giành giải Người đẹp Nhân ái, đồng thời lọt top 40.

Ở Đỗ Mỹ Linh có một sự chín chắn và điềm đạm, cũng chính vì thế mà cô không chọn con đường lấn sân vào showbiz ồn ào mà miệt mài xây dựng hình ảnh một nàng hậu có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, xã hội.

Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World 2017 và đã giúp các fans Việt Nam ‘nở mày nở mặt’ với bạn bè quốc tế sau nhiều năm không đạt được thành tích nổi bật.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2020.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 4

Cô phát triển sự nghiệp là một biên tập viên của VTV.

Cô đã lọt top 40, giành chiến thắng trong phần thi Head to Head challenge của nhóm 18 và đặc biệt trong đêm chung kết Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh đã trở thành đại diện đầu tiên từ trước đến nay của Việt Nam giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái với dự án “Cõng điện lên bản”.

Có thể nói, chính những thành tích “vô tiền thoáng hậu” của Đỗ Mỹ Linh đã giúp “mở đường” cho các đàn em đi sau như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh viết tiếp những thành công cho sắc đẹp Việt tại đầu trường thế giới.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 5
 
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 6

Sau 5 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh lột xác với vẻ đẹp ngày càng nóng bỏng, hiện đại.

Sau cuộc thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh tập trung phát triển sự nghiệp biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam. Cô được yêu mến nhờ tài ăn nói duyên dáng, thanh lịch và lối ứng xử khéo léo, thông minh.

Với những sự nỗ lực và cố gắng của mình, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng khi cô trở thành Hoa hậu đầu tiên vẫn còn đang đương nghiệm được ngồi ghế giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2020, Đỗ Mỹ Linh lần thứ hai được vinh dự đảm nhận vai trò vô cùng tự hào này tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 7

Gần đây Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế áo dài.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 8

Với sự nỗ lực hoàn thiện và phát triển mỗi ngày, có thể nói Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu đạt được nhiều thành tựu và xứng đáng để các đàn em sau này học hỏi, noi theo.

Bước sang năm mới 2021, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nhiều kế hoạch mới mẻ mà cô đã ấp ủ từ lâu. Và ngay trong những ngày đầu năm, nàng hậu sinh năm 1996 đã khiến công chúng bất ngờ khi ra mắt với vai trò nhà thiết kế áo dài với những bộ áo dài Tết vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Với sự nỗ lực hoàn thiện và phát triển mỗi ngày, có thể nói Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu đạt được nhiều thành tựu và xứng đáng để các đàn em sau này học hỏi, noi theo.

Á hậu Thanh Tú: Viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi

Ngô Thanh Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi 22 tuổi và vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Người đẹp được đánh giá là vô cùng xứng đáng với một vị trí trong top 3 HHVN 2016 vì không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, ngoại hình xinh đẹp mà còn có nền tảng học thức ấn tượng.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 9

Ngô Thanh Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2016.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 10

Cô sở hữu chiều cao 'khủng' và body cực kỳ nóng bỏng.

Thanh Tú có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp cả bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật. Chính vì thế, các fans sắc đẹp đã rất mong chờ Thanh Tú sẽ đại diện Việt Nam tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế tầm cỡ và đạt được những thành tích ấn tượng như Đỗ Mỹ Linh.

Tuy nhiên, khi đó Thanh Tú bày tỏ mong muốn trau dồi thêm bản thân để có thể ứng tuyển vào một vị trí tại bộ Ngoại giao và đi theo con đường truyền thống của gia đình. Cô không chọn tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế mà chọn theo đuổi con đường MC với các bản tin của VTV. Đây cũng là một cách để người đẹp rèn luyện bản thân, nhằm bổ sung thêm hành trang cho mục tiêu tương lai của mình.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 11

Thanh Tú phát triển sự nghiệp MC sau Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng là một người đẹp rất chăm chỉ tham gia vào các sự kiện từ thiện, cộng đồng có quy mô lớn để truyền cảm hứng sống đẹp, sống tích cực cho giới trẻ.

Tháng 12/2018, Thanh Tú bất ngờ công bố lên xe hoa ở tuổi 24 với bạn trai hơn cô 16 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Nói về sự lựa chọn của mình, Thanh Tú từng chia sẻ: “Có lẽ gu của tôi là những người đàn ông lớn tuổi vì bố tôi hơn mẹ tôi 11 tuổi. Có lẽ ở họ có sự chững chạc, điềm đạm, rất hiểu tâm lý bạn gái”.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 12

Tháng 12/2018, Thanh Tú bất ngờ công bố lên xe hoa ở tuổi 24 với bạn trai hơn cô 16 tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 13

Cặp đôi đã có một bé trai cực kỳ kháu khỉnh.

Lễ cưới của Thanh Tú có sự xuất hiện của đông đảo bạn bè trong giới showbiz và dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám. Sau hôn lễ, Thanh Tú lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình nhỏ và hiện vợ chồng cô đã có một cậu con trai kháu khỉnh. 

Mặc dù kém ông xã 16 tuổi nhưng vợ chồng Á hậu được nhận xét là rất đẹp đôi. Ông xã của Thanh Tú với sự chững chạc, từng trải cũng là người rất tâm lý và chiều chuộng người đẹp. Ngắm nhìn tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Thanh Tú và ông xã, rất nhiều fans đã dành cho cô sự ngưỡng mộ. Á hậu Thuỳ Dung: Ghi dấu ấn trong lĩnh vực MC Thuỳ Dung tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP. HCM và giành được vị trí Á hậu 2. Trước đó, Thuỳ Dung từng giành được danh hiệu Duyên dáng Ngoại thương 2016.
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 14 Thuỳ Dung giành ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2016.
Thuỳ Dung được yêu mến với vẻ đẹp nền nã, duyên dáng cùng nền tảng tri thức ấn tượng. Với lợi thế về ngoại ngữ, Thuỳ Dung được các fans đặt kỳ vọng khá nhiều khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản.
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 15 Thuỳ Dung đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản. 
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 16 Cô cũng vinh dự được BTC trao tặng danh hiệu Đại sứ Du lịch Nhật Bản.
Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Thuỳ Dung đã có sự thể hiện vô cùng ấn tượng và tự tin nhờ vốn ngoại ngữ trôi chảy. Cô cũng vinh dự được BTC trao tặng danh hiệu Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Mặc dù vậy, may mắn đã không mỉm cười với Thuỳ Dung khi cô bị thuỷ đậu sát đêm chung kết và đành ngậm ngùi ra về tay trắng.
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 17  
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 18 Thuỳ Dung đang phát triển sự nghiệp trở thành một MC song ngữ.
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Thuỳ Dung không lấn sân vào showbiz mà tiếp tục tập trung cho việc học hành. Bên cạnh đó, cô cũng phát triển sự nghiệp trở thành một MC song ngữ và đến nay đã bước đầu ghi được dấu ấn của mình khi xuất hiện ở rất nhiều chương trình đình đám trên sóng truyền hình. Tháng 12/2019, Thuỳ Dung công khai chuyện tình cảm với bạn trai và nhận được sự ngưỡng mộ của các fans. Thùy Dung quen bạn trai từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Hai người yêu xa khi cô ở Sài Gòn còn bạn trai có công việc kinh doanh tại Hà Nội.
Top 3 HHVN 2016: Đỗ Mỹ Linh chuyển hướng thành nhà thiết kế, Thanh Tú viên mãn bên ông xã hơn 16 tuổi ảnh 19 Thuỳ Dung hạnh phúc bên bạn trai.
Bạn trai của Thuỳ Dung cao 1m80, sở hữu ngoại hình điển trai, chững chạc. Anh hơn Thuỳ Dung vài tuổi nhưng hai người khá tâm đầu ý hợp. Bố mẹ hai bên cũng rất ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi. Chính vì thế, khán giả đang rất mong chờ Thuỳ Dung và bạn trai sẽ có một đám cưới thật lãng mạn trong năm 2021 này.
MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.