Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ

TPO - Trang web nghiên cứu về ôtô iSeeCars gần đây đã phân tích hơn doanh số 1 triệu chiếc xe cũ 1-3 năm tuổi để tìm ra các mẫu xe cũ bán chạy nhất và chậm nhất. Trong bảng xếp hạng này sẽ có 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất.

Nghiên cứu đã đo lường số lượng xe cũ nhất định tồn kho bao lâu trước khi được bán, trong đó sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu xe cũ bán chạy nhất và chậm nhất trên thị trường hiện nay. 

Theo dữ liệu của iSeeCars, top các mẫu xe cũ bán chạy nhất hiện nay xuất hiện nhiều xe điện hoặc Hybrid. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy nhiều người sử dụng quan tâm đến các dòng xe này nhưng không muốn mua một chiếc mới.

Một điều rất thú vị nữa, crossover, SUV và xe bán tải không xuất hiện trong danh sách 10 xe cũ bán chạy nhất này dù rất nhiều mẫu trong số chúng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, danh sách này cũng có khá nhiều mẫu xe cũ của Nhật.

10. Hyundai Veloster Turbo

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 1

Mẫu xe này tốn 36 ngày trong kho trước khi được bán ra, ít hơn 10,4 ngày so với con số trung bình 46,4 ngày.

9. Honda Accord

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 2

Honda Accord cũ cần 35,5 ngày để bán đi, ít hơn 10,9 ngày so với trung binh.

8. Toyota Corolla

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 3

Một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota, và cần 34,9 ngày để bán đi.

7. Honda Civic

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 4

Honda Civic cũng là một trong những xe bán chạy nhất của Honda. Mẫu xe cũ này đã được bán sau 34,7 ngày.

6. Volkswagen Golf R

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 5

Đây là một mẫu xe Đức khá mạnh mẽ, và cần trung bình 34,4 ngày lưu lại ở cửa hàng trước khi bán đi. 

5. Chevrolet Volt

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 6

Đây là một mẫu xe Hybrid sạc điện với thương hiệu Mỹ. Nghiên cứu cho thấy mẫu xe này bán được chỉ với trung bình 34,3 ngày.

4. Toyota Prius

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 7

Một mẫu xe Hybrid khác, tuy nhiên đến từ nhà sản xuất của Nhật. Toyota Prius tốn 33,3 ngày lưu lại cửa hàng trước khi được bán.

3. BMW i3

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 8

Có cùng số ngày với Toyota Prius là mẫu BMW i3. Đây là một mẫu xe điện hoàn toàn của hãng xe đến từ Đức.

2. Tesla Model S

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 9

Mẫu sedan điện của Tesla cho thấy dù là xe cũ nhưng nhu cầu người dùng vẫn rất cao, chỉ cần 32,4 ngày trung bình để bán đi một chiếc Model S cũ.

1. Toyota Prius C

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ ảnh 10

Mẫu xe cũ bán chạy nhất thuộc về Toyota Prius C, cũng là một mẫu xe Hybrid sạc điện kết hợp từ thân hình của một mẫu hatchback cỡ nhỏ cùng hệ thống động lực Hydrid. Chỉ cần 29,6 để bán đi một chiếc xe cũ Prius C.

Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm

Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/4 ở hầm Lowry (Minneapolis, Minnesota, Mỹ). Một chiếc xe cua quá rộng đã va vào bức tường trong hầm và nổ tung ngay lập tức, nhưng rất may mắn khi các hành khách trên xe vẫn sống sót sau vụ việc.
Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/4 tại tỉnh Voronezh (Nga), chiếc ôtô trong clip đã lấn làn ngược chiều và vượt xe với tốc độ cao, nhưng tài xế phải phanh gấp để tránh đâm đuôi xe tải ngay trước mặt.