Tổng thống Venezuela và các ngôi sao quốc tế

Tổng thống Venezuela và các ngôi sao quốc tế
TPO - Trong suốt thời gian 14 năm lãnh đạo đất nước Venezuela, bên cạnh các cuộc gặp với chính trị gia nổi tiếng, tổng thống Hugo Chavez cũng có nhiều cuộc gặp mặt với các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

> Người Venezuela khóc thương cố tổng thống Hugo Chavez
> Hugo Chavez: Người hùng ra đi, khoảng trống để lại
> Venezuela thắt chặt an ninh sau khi tổng thống qua đời

Cùng nhìn lại hình ảnh tổng thống Hugo Chaveaz - người vừa qua đời vì bệnh ung thư - và các ngôi sao thế giới.

Tổng thống Hugo Chavez chào đón diễn viên người Mỹ Sean Penn tại thủ đo Caracas vào ngày 5 - 3 - 2011. Diễn viên này đã lên tiếng cảm ơn tổng thông Venezuela vì đã ủng hộ một tổ chức của anh giúp đỡ các nạn nhân trong vụ động đất Haiti năm 2010
Tổng thống Hugo Chavez (bên phải) chào đón diễn viên người Mỹ Sean Penn tại thủ đo Caracas của Venezuela vào ngày 5 - 3 - 2011. Diễn viên này cảm ơn tổng thống Venezuela vì đã ủng hộ một tổ chức của anh giúp đỡ các nạn nhân trong vụ động đất Haiti năm 2010.
Tổng thống Hugo Chavez hôn tay siêu mẫu người Anh Naomi Campbell trong lần gawph tại thủ đô Caracas hôm 31- 10 - 2007
Tổng thống Hugo Chavez hôn tay siêu mẫu người Anh Naomi Campbell trong lần gặp tại thủ đô Caracas hôm 31- 10 - 2007.
Nhà làm phim người Mỹ Oliver Stone và tổng thống Hugo Chavez gặp nhau tại thành phố Venice, Italya hôm 7 9 2009. Trước sự ra đi của tổng thống Hugo Chavez, nhà làm phim này ca ngợi tổng thống Hugo Chavez là “anh hùng vĩ đại” và khẳng định ông “sẽ sống mãi trong lịch sử”
Nhà làm phim người Mỹ Oliver Stone và tổng thống Hugo Chavez gặp nhau tại thành phố Venice, Italya hôm 7 - 9 - 2009. Trước sự ra đi của tổng thống Hugo Chavez, nhà làm phim này ca ngợi tổng thống Hugo Chavez là “anh hùng vĩ đại” và khẳng định ông “sẽ sống mãi trong lịch sử”.
Tổng thống Hugo Chavez nói chuyện cùng nam diễn viên Kevin Spacey trong cuộc gặp hôm 24 - 9 - 2007
Tổng thống Hugo Chavez nói chuyện cùng nam diễn viên Kevin Spacey trong cuộc gặp hôm 24 - 9 - 2007.
Nam diễn viên Danny Glover gặp gỡ tổng thống Hugo Chavez tại thành phố New York (Mỹ) hôm 21 – 9 - 2006
Nam diễn viên Danny Glover gặp gỡ tổng thống Hugo Chavez tại thành phố New York (Mỹ) hôm 21 – 9 - 2006.
Nữ diễn viên Susan Saradon và con gái gặp mặt tổng thống Hugo Chavez trong một bữa tiệc ở thành phố New York hồi tháng 9 năm 2009
Nữ diễn viên Susan Saradon và con gái gặp mặt tổng thống Hugo Chavez trong một bữa tiệc ở thành phố New York, Mỹ hồi tháng 9 năm 2009.
Sau khi tham gia buổi ra mắt bộ phim “Người anh hùng Che”, nam diễn viên Benicio del Toro đã có buổi gặp gỡ với tổng thống Hugo Chavez. Ảnh chụp hôm 4- 3 – 2009
Sau khi tham gia buổi ra mắt bộ phim “Người anh hùng Che”, nam diễn viên Benicio del Toro có buổi gặp gỡ với tổng thống Hugo Chavez. Ảnh chụp hôm 4- 3 – 2009.
Ông bầu của làng quyền Anh ở Mỹ Don King gặp tổng thống Hugo Chavez tại thủ đô Caracas hôm 2 - 2 – 2004
Ông bầu của làng quyền Anh ở Mỹ Don King gặp tổng thống Hugo Chavez tại thủ đô Caracas hôm 2 - 2 – 2004.
Huyền thoại bóng đá Arrgentina Diego Maradona vui mừng gặp mặt tổng thống Hugo Chavez tại cuộc họp báo diễn ra ở Caracas hôm 22 - 7 - 2010
Huyền thoại bóng đá Arrgentina Diego Maradona vui mừng gặp mặt tổng thống Hugo Chavez tại cuộc họp báo diễn ra ở Caracas hôm 22 - 7 - 2010.

Nguyễn Thủy
Theo CNN

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.