Tổng giám đốc PT Casa chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

Nông sản Hải Dương được bán tại địa điểm 177 Cầu Diễn, Hà Nội.
Nông sản Hải Dương được bán tại địa điểm 177 Cầu Diễn, Hà Nội.
Cùng cộng đồng và xã hội chung tay giải cứu nông sản giúp nông dân Hải Dương, mới đây công ty TNHH Nội thất Nhập khẩu Châu Âu PT Casa cũng tham gia giúp bà con tiêu thụ hoa quả và rau củ.

Với tiêu chí không lợi nhuận, hết lòng hướng về người dân vùng tâm dịch Hải Dương, chuyến hàng giải cứu đầu tiên đã được PT Casa bán từ ngày 20/2 và sẽ được hỗ trợ bán liên tục đến khi hết hàng.

Công ty cũng huy động toàn bộ nhân viên ra bán hàng và bán liên tục từ 8h đến 21h hàng ngày tại hai showroom của của công ty là 177 Cầu Diễn và 324 Cầu Giấy, Hà Nội.  Chỉ sau 3 ngày bán, PT Casa đã giúp bà con Hải Dương tiêu thụ khoảng 60 tấn mỗi ngày, gồm hoa quả và rau củ như ổi, xà lách, cà rốt, hành.

Bà Nguyễn Thị Phương - TGĐ Công ty PT Casa, một người con của quê hương Hải Dương chia sẻ, chứng kiến cảnh quê hương Hải Dương đang vật lộn chống dịch Covid-19, trong khi đó, ruộng đồng ngổn ngang không được thu hoạch, nông dân tay trắng, bà đã đích thân tìm phương tiện để sớm và vận chuyển rau củ quả lên Hà Nội.

“Là một người con của quê hương Thanh Miện, Hải Dương, khi nhìn thấy cảnh rau củ quả la thiệt chất đống ngoài đồng mà người nông dân không thể tiêu thụ, tôi xót xa vô cùng. Tôi muốn góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình để hỗ trợ bà con lúc tận cùng khó khăn này” Bà Phương nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành tím Vĩnh Châu hiện đang tồn hơn 51.000 tấn chưa thể tiêu thụ được.

Vì sao giá hành tím ở Sóc Trăng ‘thất thủ’?

TPO - “Hiện nay hành tím của Thái Lan và Trung Quốc tràn ngập thị trường TP. Hồ Chí Minh với giá rẻ không tưởng, chỉ 3.000đ/kg, trong khi đó, hành ở Vĩnh Châu phải bán với giá từ 12.000đ/kg người nông dân mới có lãi. Vì thế, các doanh nghiệp không dám mua hành của Vĩnh Châu”, ông Mã Chí Thọ - Trưởng phòng Kinh tế thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) nói.