Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics - Hành trình 'chiếm trọn' trái tim các tín đồ làm đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Việt Mỹ Cosmetics chính là thước đo thành công và động lực để tập thể nhân viên tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cho ra nhiều hơn nữa các dòng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.
Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics - Hành trình 'chiếm trọn' trái tim các tín đồ làm đẹp ảnh 1

Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Giải pháp chăm sóc cho các vấn đề về da

Dòng mỹ phẩm của Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics với các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt và hiệu quả với từng vấn đề về da mà các chị em phụ nữ đang gặp phải như mụn, thâm, nám, mờ sẹo mụn,... cũng như đáp ứng nhu cầu về dưỡng trắng da, trẻ hóa, săn chắc da, giữ ẩm và tái tạo da.

Với mục tiêu phát huy thế mạnh trong hỗ trợ và điều trị hiệu quả các vấn đề về da của phụ nữ Châu Á, trong những năm qua cả Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng nổ lực nghiên cứu để cho ra đời và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Detox Blanc.

Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics - Hành trình 'chiếm trọn' trái tim các tín đồ làm đẹp ảnh 2

Không ngừng cập nhật và nghiên cứu phát triển công thức mới

Đặc biệt, điểm nổi bật làm nên thương hiệu cũng như để lại dấu ấn trong lòng khách hàng đó là tất cả sản phẩm từ Mặt nạ thải độc trà xanh, Sữa rửa mặt sinh học, Serum giảm mụn và thâm, Serum giảm nám và tàn nhang, Serum collagen thủy phân, Tinh chất nước thần dưỡng trắng chống lão hóa của Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics đều được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn ECOCERT COSMO và chất lượng được kiểm định chặt chẽ bởi Sở Y Tế Tp.HCM nên đảm bảo an toàn, hiệu quả và chống kích ứng cho da.

Chuyên sâu trên lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Lấn sân sang dịch vụ gia công với mong muốn thực hiện sứ mệnh "Góp phần thúc đẩy nền công nghiệp mỹ phẩm trong nước phát triển", Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

Tổng Công Ty Việt Mỹ Cosmetics - Hành trình 'chiếm trọn' trái tim các tín đồ làm đẹp ảnh 3

Nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại

Ngoài việc sản xuất và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Detox Blanc, công ty còn hướng đến những đối tác cần xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, nhận gia công hàng loạt mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng yêu cầu sản xuất mỹ phẩm từ ý tưởng của doanh nghiệp.

Việc gia công mỹ phẩm độc quyền tại công ty được thực hiện theo một quy trình khép kín gồm nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình gia công đóng gói sản phẩm, thiết kế bao bì,... đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành nhận gia công cạnh tranh và hợp lí.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 19000.66669

Fanpage: facebook.com/tongcongtyvietmy

Email: vietmycosmetics.co@gmail.com

MỚI - NÓNG