Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng

TPO - Đêm diễn được chờ đón trong Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tại TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch sẽ diễn ra vào tối nay (12/11) tại sân khấu công viên Bãi Trước.
Với mong muốn mang tới cho khán giả Vũng Tàu một đêm diễn mãn nhãn, Ban tổ chức đã mời dàn nghệ sĩ đình đám: Chi Pu, Minh Hằng, MTV, Thu Phương, Vĩnh Phúc... Ngoài ra, đêm Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch cũng quy tụ nhiều nghệ sĩ khác như: Issac, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, DJ Nimbia.
Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng ảnh 1  
Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng ảnh 2 Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm 2020 sẽ đem tới màn trình diễn nóng bỏng trong đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch.
Đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch Hoa Hậu Việt Nam 2020 được dàn dựng bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam, dự kiến sẽ mang đến cho khán giả tại TP. Vũng Tàu những khoảnh khắc độc đáo.
Tô điểm cho sân khấu là top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2018: Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An. Cả ba sẽ kết hợp cùng nhau trong phần thi trình diễn trang phục bikini với những bộ cánh rực rỡ mang theo sắc màu của mùa lễ hội.
Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu đã có dịp trình diễn tại đêm thi Người đẹp Thời trang với vị trí vedette và first face. Với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 chắc chắn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt cho đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch.
Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng ảnh 3  
Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng ảnh 4 Các nghệ sĩ và thí sinh tổng duyệt cho đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch.
Trước đó, chiều 11/11, tại buổi họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, Ban tổ chức đã công bố những vật phẩm đăng quang độc đáo dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020, bao gồm vương miện cho tân Hoa hậu và hai Á hậu, hoa sứ đăng quang, ghế đăng quang và quyền trượng.
Sau hành trình dài tại TP. Vũng Tàu, Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chỉ còn một đêm diễn cuối cùng ở thành phố biển xinh đẹp này. Trong suốt quá trình diễn ra những hoạt động của vòng chung kết, ban, ngành chức năng thành phố Vũng Tàu đã tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đảm bảo công tác tổ chức diễn ra an toàn, thành công.
Tối nay Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020: Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng ảnh 5 Đón chờ những màn trình diễn nóng bỏng của dàn thí sinh tại Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch.
Tin liên quan