Tối nay, Hoài Lâm hóa thân làm Bằng Kiều

4 gương mặt tranh tài trong đêm Gala chung kết
4 gương mặt tranh tài trong đêm Gala chung kết
Hoài Lâm, Minh Thuận, Vương Khang, Mi-A, thí sinh nào sẽ trở thành Quán quân “Gương mặt thân quen” mùa thứ 2?

Sau 11 đêm thi, chương trình “Gương mặt thân quen” 2014 bước vào đêm Gala chung kết với sự tham gia của 4 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm Hoài Lâm, Minh Thuận, Vương Khang và Mi-A. Cả 4 thí sinh sẽ cùng tranh tài ở đêm thi cuối cùng để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu Quán quân mùa thứ 2.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ hóa thân vào nhân vật do mình tự lựa chọn. Mi-A vẫn muốn tiếp tục phát huy thế mạnh về vũ đạo khi chọn ca sỹ gợi cảm Katrina Kaif. “Chàng béo” Vương Khang sẽ khoác áo bộ đội, hóa thân thành ca sỹ Đan Trường. Minh Thuận quyết định vào vai nghệ sỹ hài Xuân Hinh. Còn Hoài Lâm lựa chọn ca sỹ Bằng Kiều là nhân vật của mình.

Hiện tại, Hoài Lâm đang là thí sinh có ưu thế khi dẫn đầu với 393 điểm. Minh Thuận đứng ở vị trí thứ 2 với 362 điểm. Thí sinh giữ vị trí thứ 3 là Vương Khang với 383 điểm. Mi-A đứng thứ 4 với 365 điểm. Tuy nhiên, Quán quân của đêm chung kết sẽ được công bố dựa trên cả kết quả tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Mặc dù là 2 thí sinh phải dừng bước ở đêm thi thứ 11, nhưng Ngân Quỳnh và Vy Oanh cũng sẽ góp mặt trong đêm chung kết với 2 tiết mục sôi nổi. Cả 2 sẽ hóa thân thành 2 nữ ca sỹ “nóng bỏng” Jennifer Lopez và Shakira, trình diễn một tiết mục mang đậm không khí World Cup.

Ngoài ra, đêm Gala chung kết còn trình chiếu cả MV “Hãy nghĩ cho tương lai”. Đây là 1 MV đặc biệt có sự góp mặt của tất cả thí sinh “Gương mặt thân quen” mùa đầu tiên và mùa thứ 2 năm nay. 

Gala chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h15 tối nay (14/6) trên kênh VTV3, Đài THVN.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm