'Tội đồ' Liverpool từ chối dự khán chung kết Champions League

 Loris Karius bật khóc sau trận chung kết Champions League mùa trước
Loris Karius bật khóc sau trận chung kết Champions League mùa trước
TPO - “Tội đồ” của Liverpool mùa trước, Loris Karius đã từ chối dự khán trận chung kết Champions League mùa này bởi sợ mình mang vận đen cho đội bóng áo đỏ.

Mùa trước, Loris Karius đã rất vất vả để giành vị trí bắt chính ở Liverpool. Tuy nhiên, thủ môn người Đức đã có màn trình diễn thảm họa ở trận chung kết Champions League với Real Madrid khi mắc hai sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool thua đau 1-3. Sau đó, Loris Karius buộc phải rời Anfield chuyển đến Besiktas theo dạng cho mượn.

Cho dù là “tội đồ” ở Anfield, nhưng Loris Karius vẫn được Liverpool đối xử rất tử tế. Bằng chứng là đội bóng áo đỏ đã gửi vé mời Loris Karius đến dự khán trận chung kết Champions League giữa họ và Tottenham tại sân Wanda Metropolitano, Madrid cuối tuần này.

Tuy nhiên, Loris Karius vẫn còn mặc cảm với sai lầm cũ và ngay lập tức từ chối tấm thịnh tình của Liverpool. Thủ môn 25 tuổi này lo ngại anh sẽ “ám quẻ” và mang sự đen đủi ập vào The Reds. Ngoài ra, Loris Karius cũng sợ sự xuất hiện của anh ảnh hưởng không tốt đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ Liverpool.

Quyết định của Loris Karius được người hâm mộ Liverpool ủng hộ tuyệt đối. Trong khi đó, người  thay thế Loris Karius ở Anfield là Alisson Becker cũng tỏ ra thông cảm với người đồng nghiệp đen đủi. Alisson nói: “Tôi rất buồn cho cậu ấy. Tất cả đều hiểu cảm giác phạm sai lầm ở trận chung kết Champions League tệ như thế nào. Nó có thể ám ảnh bạn cả đời. Nhưng bóng đá cũng như cuộc sống, chúng ta luôn có cơ hội để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Tôi luôn suy nghĩ tích cực và cố gắng cải thiện bản thân sau mỗi sai lầm”.

MỚI - NÓNG