Tóc Tiên bất ngờ nhập viện ngày đầu năm

Sự cố ngoài ý muốn sau đêm diễn countdown tại Hà Nội khiến nữ ca sĩ phải đón năm mới trong bệnh viện.
Tóc Tiên bất ngờ nhập viện ngày đầu năm ảnh 1

Tóc Tiên nhập viện ngay sau đêm diễn mừng năm mới tại Hà Nội.

Mới đây, nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, cô ngồi trên giường bệnh cùng vết thương được băng bó ở chân. Nữ ca sĩ cho biết, dù không may mắn vào ngày đầu năm mới, cô vẫn muốn trấn an người hâm mộ, để khán giả không quá lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mình.

Khi chúng tôi liên hệ, giọng ca Ngày mai cho biết, tối 31.12, cô vừa có buổi diễn countdown tại Hồ Gươm, Hà Nội. Sau khi kết thúc phần trình diễn, cô vội vã thay trang phục để cùng mọi người trong ekip đi ăn tối và đón giao thừa. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khi nữ ca sĩ để chân trần đi tìm giày và vô tình giẫm phải một chiếc ghim to nằm trên mặt đất.

“Sau khi giẫm phải ghim, chân tôi đã chảy máu rất nhiều, may mắn là anh Tuấn Hưng đã có mặt kịp lúc để giúp tôi gỡ ghim ra, giữ chặt vết thương để cầm máu. Sau khi làm vài thao tác sơ cứu, y tá của chương trình khuyên tôi nhập viện để chích ngừa uốn ván”, nữ ca sĩ kể lại.

Tóc Tiên chia sẻ thêm, cô cảm thấy biết ơn và cảm kích trước sự quan tâm, chăm sóc của đàn anh và một số bạn bè, đồng nghiệp trong đêm diễn. Bởi dù gặp sự cố không may, nữ ca sĩ vẫn không cô đơn đón giao thừa một mình trong bệnh viện.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, khi mới xảy ra vụ việc, anh cũng có chút đắn đo về việc trực tiếp rút chiếc ghim ra hay đưa tới bệnh viện. “Nhưng tôi quyết định gỡ ra luôn rồi gọi bác sĩ đến rửa vết thương. Bởi nếu để lâu, lỡ không may bị nhiễm trùng thì tình trạng sẽ nguy hiểm hơn. Rất may mọi thứ đã được giải quyết ổn thoả”, anh chia sẻ.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG