Toan.vn vinh danh hơn 400 học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

0:00 / 0:00
0:00
Tháng 8 vừa qua, TOAN.VN đã tổ chức vinh danh và tặng quà hơn 400 học sinh tiêu biểu, xuất sắc từ lớp 1 – 12 năm học 2021 – 2022. Đây là sự kiện thường niên của Hệ thống TOAN.VN trong suốt hơn 10 năm qua, nhằm vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc, đồng thời khẳng định giá trị của phương pháp hướng dẫn tự học Toán.

Với hơn 25.000 lượt học sinh học trực tiếp và trực tuyến trong hơn 10 năm qua, hệ thống giáo dục TOAN.VN đã có những chuyển mình ấn tượng trong năm 2022. Để vinh danh những nỗ lực của học sinh và đội ngũ giáo viên, TOAN.VN đã tổ chức chuỗi sự kiện thường niên NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022, vinh danh hơn 400 học sinh xuất sắc từ lớp 1 - 12.

Buổi lễ không chỉ là dịp để đội ngũ TOAN.VN ghi nhận thành quả của các con học sinh, làm động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập mà còn là dịp để TOAN.VN gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã đồng hành, ủng hộ thầy và trò TOAN.VN trong suốt năm học vừa qua. Với chủ đề “Bền chí thành tài”, buổi lễ đã mang tới những kinh nghiệm học và thi hữu ích, khẳng định giá trị của phương pháp hướng dẫn tự học tại TOAN.VN. Đây cũng là cơ hội nhân rộng hơn nữa những tấm gương trong học tập chủ động.

1. Những con số thành tích ấn tượng

Năm học 2021 – 2022 vừa qua thật đặc biệt và đáng nhớ với tất cả các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và quý phụ huynh khi có sự chuyển đổi, kết hợp học online và offline. Và dù cho có rất nhiều thách thức thì thầy và trò TVNer vẫn giữ vững phong độ, đồng hành cùng nhau để chinh phục các nấc thang trên hành trình học tập.

Toan.vn vinh danh hơn 400 học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 ảnh 1

Thầy cô TOAN.VN tặng hoa tri ân phụ huynh, học sinh tiêu biểu

Những con số thành quả đáng tự hào trong năm học vừa qua đã được điểm lại, khẳng định thành quả của chặng đường dài nỗ lực. 100% học sinh lớp 1 đến lớp 12 tự tin hơn với môn Toán, tiến bộ sau từ 1 đến 3 tháng học tập tại TOAN.VN. Các em đều hiểu phương pháp học Toán và chủ động tìm tòi, khám phá, tự giác học Toán. Với những cố gắng không ngừng, các học sinh của TOAN.VN đã xuất sắc được khen thưởng hàng tháng và khen thưởng năm:

+ Vinh danh 1960 học sinh xuất sắc từ lớp 1 đến lớp 12 hàng tháng

+ Vinh danh hơn 400 học sinh xuất sắc lớp 1 đến lớp 12 năm học 2021 - 2022

+ Vinh danh 208 học sinh đạt thành tích cao thi vào lớp 10 Chuyên và lớp 10 không chuyên.

+ Vinh danh 63 học sinh xuất sắc thi Đại học, học sinh được tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu.

Toan.vn vinh danh hơn 400 học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 ảnh 2

Top học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 của TOAN.VN

2. Những gương mặt học sinh tiêu biểu

Cuộc gặp gỡ, giao lưu của các học sinh xuất sắc đã mang tới những câu chuyện thành công, hành trình nỗ lực của tất cả các em. Bên cạnh đó là những lời cảm ơn sâu sắc gửi tới những người đồng hành là thầy cô TOAN.VN và cha mẹ.

Học sinh Nguyễn Chu Hùng Anh (đạt 9,5 điểm Toán thi vào 10, đỗ Trường THPT Chuyên Sư phạm, THPT Chu Văn An) cảm ơn thầy cô: “Con cảm ơn thầy cô đã giúp con đạt nguyện vọng thi vào trường cấp 3 mơ ước. Thầy cô luôn đồng hành và sát cánh cùng con trong kỳ thi vừa rồi. Con có thể thấy được sự tận tụy của các thầy cô nơi đây”.

Đặc biệt xúc động là những lời chia sẻ chân thành của bạn Trần Kim Cương (đạt 9,2 điểm Toán thi Đại học). Kim Cương biết ơn thầy cô tại Trung tâm đã giúp em tự tin với môn Toán. Em đến với TOAN.VN từ năm lớp 8 vì mất đi kỹ năng tính toán, tư duy logic. Thế nhưng, nhờ những định hướng phương pháp đúng và sự kiên trì, nhẹ nhàng của thầy cô mà em dần học tốt Toán, đạt kết quả ngoài mong đợi như ngày hôm nay.

3. Khẳng định giá trị của phương pháp hướng dẫn tự học Toán

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc hệ thống TOAN.VN đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các học sinh và đặc biệt cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng TOAN.VN.

Toan.vn vinh danh hơn 400 học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 ảnh 3

Thầy Nguyễn Trường Lâm chia sẻ định hướng giáo dục của TOAN.VN

“Ngoài việc bồi dưỡng và luyện thi Toán từ lớp 1 - 12, giá trị TOAN.VN muốn trang bị cho học sinh là những giá trị nhận được trong quá trình học trong suốt cuộc sống sau này của các con. Vì thế, chúng tôi chọn phương pháp hướng dẫn học sinh tự học. Thông qua phương pháp này chúng tôi muốn hướng dẫn cho học sinh hình thành và phát triển các phẩm chất tư duy: tư duy logic, tư duy độc lập, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện. Ngoài ra, thông qua các giờ học, thầy cô cũng muốn học sinh hình thành phẩm chất, tư duy của người thành công: kiên trì, cẩn thận, sự tập trung, có chính kiến, có bản lĩnh, có tính kỷ luật.” – thầy Lâm chia sẻ.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các con, chúc các con sẽ giữ vững tinh thần và tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trong những năm học tiếp theo. Hy vọng rằng các con sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục tỏa sáng và phát huy hơn nữa năng lực của bản thân trong năm học 2022 – 2023 sắp tới!

MỚI - NÓNG