Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Vì quá sốt sắng tặng quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, hôm thứ 5 vừa rồi tôi đã đi tìm mua một bó hoa rất to và đẹp để tặng nàng. Vậy mà nhận xong từ hôm ấy nàng trở nên lạnh lùng, ít nói hẳn đi. Tôi không hiểu ra sao nữa? langtungungo@...

> Tơ lòng
> Em không thích 'thú' dùng đồ cũ của anh ấy

Langtu thân mến, dù ngungo nhưng anh nên biết trăm sự muốn thành công đều phải đúng thời điểm. Anh tặng hoa sớm như vậy sẽ nảy sinh ra vài nghi ngại sau đây: 1. Cô ấy là số 1 của hành trình tặng hoa marathon trải qua hàng hà sa số đàn bà chỉ trong vài ngày (mà, anh rất xứng đáng được ghi vào sách guinness thế giới nếu làm được điều này!); 2. Anh mua hoa sớm đi, không đúng hội càng rẻ!

Bây giờ vẫn còn kịp, anh lập tức đi mua quà và mang đến ngay, nói rằng hôm đó là quà trù bị! Không, khổ quá, đừng mua hoa nữa, trừ hoa… tai.

Cô ấy vừa bước qua tuổi 40, tôi cảm thấy lo lắng trước những nguy cơ béo nhăn và rụng tóc của phụ nữ đã lên kế hoạch toàn diện về dinh dưỡng, thể dục, giải trí phục vụ cho cô ấy... Vậy mà mới áp dụng được vài ngày thì cô ấy cáu kỉnh cho rằng tôi "trù ẻo" mình vừa già vừa xấu. Biết phải làm thế nào bây giờ đây? huenmang09…@

Tơ lòng ảnh 1
 

Anh có lỗi lớn vì quá thật thà. Giờ chỉ có cách anh liên tục nói: em hiểu lầm rồi, em luôn đẹp và mãi mãi đẹp, nhưng anh muốn em đẹp hơn mấy bà hàng xóm và mấy đứa ở cơ quan… Cứ liên tục khẳng định vào. Cần đặc biệt nhớ, mấy từ phạm húy chính là: béo, nhăn, rụng!

Trong một lần đến công tác tại đơn vị em, chị P. đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt về một phụ nữ dễ thương và năng động. Sau đó chị P. và em thường xuyên nhắn tin chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Gần đây em cảm thấy tình cảm của mình có nhiều xáo trộn. Hôm vừa rồi nhân sắp đến ngày 20/10, em nhắn tin nói muốn bay ngay về ở cạnh chị ấy thì chị ấy lạnh lùng nhắn lại: “Vớ vẩn”. Em phải làm sao bây giờ? Đ. T. K (Hòm thư… Bắc Cạn)

Tơ lòng ảnh 2
 

Bạn đang tại ngũ nên nếu không được phép của thủ trưởng thì đừng có nghĩ đến bay với lượn mà làm gì. Nhưng nếu bỗng được phép, bạn cứ lẳng lặng xuất hiện ngay cạnh chị ấy đi! Đảm bảo hơi bị cảm động. Nói chung, nên thử. Lúc đó mới lộ ra ai là vớ vẩn. Hahaha…

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.