Tổ chức VVOB Việt Nam thực hiện chiến dịch Chơi vui Học tốt

Tổ chức VVOB Việt Nam thực hiện chiến dịch Chơi vui Học tốt
Tổ chức VVOB Việt Nam chính thức thực hiện chiến dịch Chơi vui Học tốt.

Nằm trong khuôn khổ của dự án iPLAY– Lồng ghép các hoạt động học thông qua chơi cho học sinh tiểu học tại Việt Nam, với sự phối hợp của Bộ Giáo dục, các đối tác phát triển và sự tài trợ của Quỹ LEGO; VVOB tại Việt Nam đã phát động chiến dịch “Chơi Vui Học Tốt” nhằm khuyến khích bố mẹ / thầy cô lồng ghép những bài học kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: nhận thức, thể chất, cảm xúc, kỹ năng xã hội và sáng tạo.

Đồng thời hướng tới mục tiêu GÂY DỰNG QUỸ 500.000.000 đồng vào việc hỗ trợ vật liệu, học liệu cho các trường ở 11 vùng sâu xa trên cả nước, VVOB tại Việt Nam kêu gọi mọi người cùng tham gia thử thách hàng tuần diễn ra tại fanpage.

Tổ chức VVOB – Education for Development là một tổ chức có trụ sở tại Bỉ, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục bền vững tại các nước trên thế giới. Tại mỗi địa phương, thông qua nghiên cứu, đánh giá và chính sách ủng hộ của quốc gia, Tổ chức sẽ đề xuất và thực hiện các hoạt động giáo dục phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển. Tìm hiểu thêm tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm