Tổ chức đám cưới như truyện cổ tích

Tổ chức đám cưới như truyện cổ tích
TPO - Một cặp đôi tại Jersey, Anh, tổ chức đám cưới hết sức độc đáo trong trang phục như Shrek và công chúa Fiona trong bộ phim hoạt hình Dreamworks.

> Cụ bà 61 'kết hôn' với cậu bé 8 tuổi
> Hàn Quốc: 3.500 người tổ chức đám cưới tập thể

Chú rể Paul Bellas, 42 tuổi vẽ khuôn mặt màu xanh lá cây, gắn lông mày giả và đeo tai quái vật. Cô dâu Heidi Coxshall, 30 tuổi, cũng vẽ khuôn mặt màu xanh lá cây giống người bạn đời của mình, diện trang phục như công chúa Fiona.

Cậu con trai 4 tuổi của họ, Leo, ăn mặc như Donkey. Các khách mời khác xuất hiện giống như các nhân vât trong truyện cổ tích như: Snow White, Cinderella và Belle trong bộ phim “Người đẹp và quái vật”.

Những vị khách được mời cũng ăn mặc như những nhân vật trong truyện cổ tích
Những vị khách được mời cũng ăn mặc như những nhân vật trong truyện cổ tích.

Cặp đôi này đã chung sống cùng nhau trong 5 năm. Chính tình yêu của cậu con trai với Shrek trong bộ phim đã truyền cảm hứng cho họ đi đến kết hôn và làm đám cưới.

“Thông điệp đằng sau Shrek: dù bạn là ai và bạn trông như thế nào, điều đó không quan trọng, tình yêu đích thực mới là tất cả”, chú rể Paul cho biết.

Đám cưới độc đáo và kì dị của cặp đôi này diễn ra trong không khí vui nhộn, hài hước và hạnh phúc, mang lại cho những vị khách cảm giác thú vị và đáng nhớ.

Phạm Linh
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG