TNG Holdings VietNam tăng trưởng ngoạn mục bất chấp dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Tại Hội nghị Kinh doanh của TNG Holdings Vietnam, lãnh đạo Tập đoàn công bố doanh thu năm 2020 đạt 11.000 tỷ đồng, tăng 58% so với năm trước. Đây là kết quả kinh doanh ngoạn mục nhờ sự chủ động trong chiến lược chuyển đổi số.

Năm 2020, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều chịu những tác động nặng nề từ hậu quả của đại dịch COVID-19. Nhờ sự nhạy bén và quyết đoán, Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam đã điều hành hoạt động kinh doanh của tập đoàn hiệu quả, đạt kết quả vượt mong đợi, với doanh thu năm 2020 tăng 58% so với năm 2019, tối ưu chi phí hoạt động vượt 10% so với mục tiêu. Tập đoàn vẫn bảo toàn việc làm, chế độ phúc lợi, lương thưởng cho 100% người lao động.

Thành công này có được là nhờ vào sự chủ động ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong mọi hoạt động. Dự án “Chuyển đổi số” đã được Tập đoàn lên kế hoạch và triển khai hiệu quả. Nhờ đó, toàn tập đoàn vẫn giữ được việc duy trì hệ thống thông tin kết nối công việc, không bị gián đoạn trong gia đoạn giãn cách xã hội do dịch COVID-19. Các công trình, dự án bất động sản vẫn luôn đảm bảo tiến độ triển khai. Sản phẩm nổi bật phải kể đến là việc ra mắt loạt khách sạn thông minh đầu tiên tại Việt Nam SOJO Hotels, đảm bảo tiến độ khai trương chuỗi khách sạn vào quý IV/2020 tại Thái Bình, Nam Định và Bắc Giang. Bên cạnh đó, tập đoàn song song đẩy mạnh đầu tư về công nghệ phục vụ, cải tiến công tác quản trị theo Thẻ điểm cân bằng (BSC), phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (CRM) và nhiều công nghệ nền tảng khác để sẵn sàng cho chiến lược phát triển giai đoạn 2021 - 2025.

TNG Holdings VietNam tăng trưởng ngoạn mục bất chấp dịch COVID-19 ảnh 1

Chuỗi khách sạn thông minh SOJO ra mắt đồng loạt tại Thái Bình, Nam Định và Bắc Giang cuối năm 2020

Theo đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, khái niệm “chuyển đổi số” của tập đoàn không chỉ là ứng dụng CNTT để thay đổi phương thức làm việc, giảm thiểu được thời gian chờ đợi. Các hệ thống xử lý quy trình tự động không những nâng cao hiệu suất và giảm thiểu các chi phí vận hành mà còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), khai thác nền tảng dữ liệu lớn (Bigdata) để sản xuất, phát triển các hệ thống, ứng dụng thông minh, từ đó tạo ra các xu hướng, sản phẩm mang tính đột phá.

TNG Holdings VietNam tăng trưởng ngoạn mục bất chấp dịch COVID-19 ảnh 2

Buổi khởi động dự án Quản lý và kinh doanh bất động sản (FM) của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam diễn ra đầu tháng 3/2021

Năm 2021, TNG Holdings Vietnam dự kiến triển khai các kế hoạch kinh doanh mang tính bứt phá mạnh mẽ. Trong đó, tập đoàn tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là bất động sản, thương mại – dịch vụ, khách sạn- khu nghỉ dưỡng và cho thuê bất động sản. Đồng thời, tập đoàn cũng tiến hành tái cấu trúc bộ máy để tăng tính độc lập, tự chủ cho các đơn vị thành viên. Đây là một trong những kế hoạch nằm trong chiến lược tổng thể đưa TNG Holdings Vietnam chuyển đổi từ mô hình tập đoàn quản lý sang tập đoàn đầu tư.

Trải qua 25 xây dựng và phát triển (1996 – 2021), tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã có những đóng góp thiết thực cho nền kinh tế và cho cộng đồng. Trên hành trình phía trước, tập đoàn đang từng bước hiện thực hóa chiến lược đưa TNG Holdings Vietnam trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Ngày 8/3 vừa qua, tập đoàn TNG Holdings Vietnam kết hợp với TNTech chính thức khởi động dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản” (Facility Management - FM). Đây là dự án chiến lược trong lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn nhằm nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực bất động sản.

Chi tiết xem tại https://tng-holdings.vn/sites/tng/tin-tuc-chi-tiet?cid=996

MỚI - NÓNG