TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TL Beauty & Spa là địa chỉ làm đẹp khá nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây cũng chính là nhờ sự quản lý và lãnh đạo tài tình của Nữ hoàng sắc đẹp Nguyễn Thanh Loan.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp đồng thời là Tổng Giám đốc của TL Beauty & Spa và Giám đốc khu vực miền Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm Coco Skin Việt Nam. Nguyễn Thanh Loan được biết đến không chỉ là người phụ nữ thành đạt mà còn là người có trái tim nhân hậu luôn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cũng chính vì vậy mà TL Beauty & Spa  luôn nhân được sự tin cậy của khách hàng và ngày càng phát triển.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 1

Photo: ..

Xuất phát từ tình yêu cái đẹp nên Nguyễn Thanh Loan đã chủ động học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tham gia nhiều chương trình chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ với các chuyên gia trong và ngoài nước. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Nguyễn Thanh Loan đã rất thành công khi xây dựng thương hiệu TL Beauty & Spa là nơi có uy tín trong ngành cũng như với khách hàng.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 2
 

Thẩm mỹ viện của cô phát triển và được nhiều người biết đến chính là nhờ uy tín, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu với các công nghệ làm đẹp hiện đại. Bằng hình thức làm đẹp không xâm lấn và các sản phẩm tự nhiên sẽ là ưu điểm để mang lại cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất tại TL Beauty & Spa.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 3
 

Chỉ đơn giản với ước nguyện làm đẹp cho mọi người là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho bản thân. Nguyễn Thanh Loan đã không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức và đầu tư để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chính vì lý do đó mà Loan luôn lắng nghe bằng sự thấu hiểu chân thành để mang đến cho mọi người món quà độc đáo làm đẹp để thay đổi bản thân ngày một đẹp hơn.

Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng chủ yếu bằng hình thức người truyền người chứ không qua quảng cáo, tỷ lệ khách hàng quay trở lại làm đẹp thường xuyên chiếm tỷ lệ cao. Trong đó có các nghệ sỹ, người nổi tiếng cũng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của TL Beauty & Spa. Khách hàng chia sẻ rằng họ thích sử dụng dịch vụ của TL Beauty & Spa vì không chỉ luôn được khẳng định là người sở hữu cái đẹp mà còn được thưởng thức các phương thức làm đẹp trong không khí ấm áp, thú vị.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 4
 

Không chỉ nhiệt tình, biết quan tâm người khác Nguyễn Thanh Loan còn được biết đến là người luôn tích cực tham gia công tác xã hội. Tiêu biểu như những chương trình “Triệu trái tim một tấm lòng”; Chương trình “Hướng về miền Trung thân thương”; Đồng hành cùng đêm nhạc gây quỹ “Share The Love”  quyên góp, cứu trợ cho đồng bào miền Trung bị bão lũ. Không chỉ biết yêu thương bản thân, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với xã hội là tâm nguyện Nguyễn Thanh Loan luôn thực hiện.

TL Beauty & Spa của Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan – Nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 5
 

Không dừng lại ở mục đích chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, Nguyễn Thanh Loan còn đặt ra mục tiêu chia sẻ đam mê làm đẹp rộng rãi hơn. Mong muốn mang đến những sáng kiến mới thúc đẩy ngành thẩm mỹ Spa phát triển hơn nữa để tạo được sự ảnh hưởng nhất định trong lòng mỗi người. Không chỉ riêng TL Beauty & Spa mà tất cả spa chung luôn mang đến cho xã hỗi những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Với Nguyễn Thanh Loan nói riêng và TL Beauty & Spa nói chung hiện nay đã tìm được chìa khóa cho riêng mình để lắng nghe và mang lại cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất.

MỚI - NÓNG