TKV chủ động kích hoạt các giải pháp tối ưu nhất trong phòng chống dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
Sáng ngày 4/5/2021, tại trụ sở 226 Lê Duẩn - Hà Nội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải chủ trì cuộc họp trực tuyến tại 6 điểm cầu (Hà Nội, Hạ Long, Cẩm Phả, Đông Triều - Uông Bí, Lâm Đồng, Đắk Nông) về công tác phòng chống dịch Covid - 19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh sau dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Tại cuộc họp, Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tập đoàn đã báo cáo nhanh tình hình phòng chống dịch Covid - 19 của các đơn vị trực thuộc TKV từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2021. Theo đó, thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ đạo từ công văn số 1754/TKV-BCĐ ngày 26/4/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TKV, các đơn vị trực thuộc đã tăng cường thực hiện các biện pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ công nhân viên trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Sau khi nghe đại diện các đơn vị trực tiếp báo cáo tình hình, Tổng Giám đốc - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tập đoàn Đặng Thanh Hải ghi nhận sự nỗ lực và ý thức nghiêm túc phòng chống dịch bệnh của cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong thời gian qua, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Tuy nhiên nhận định dịch bệnh Covid-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, Tổng Giám đốc yêu cầu tất cả hệ thống chính trị cùng các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn cần nhìn nhận một cách nghiêm túc về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 và tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch, từ đó chủ động các giải pháp trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đề nghị các đơn vị nhanh chóng, chủ động kích hoạt các giải pháp tối ưu nhất trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, các đơn vị phải thực hiện tốt hai nhiệm vụ, vừa ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh vừa nghiên túc tuân thủ các chỉ đạo phòng chống dịch của Chính phủ, các địa phương và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TKV.

Tiếp tục thực hiện rà soát kỹ lưỡng toàn bộ số lượng cán bộ công nhân viên, người lao động và người thân trở về sau kỳ nghỉ 30/4-1/5, nhất là các trường hợp trở về từ địa phương có dịch hoặc có nguy cơ bùng phát dịch. Phân công rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của người đứng đầu từ cấp công trường, phân xưởng đến công ty trong công tác triển khai các biện pháp phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh.

Đồng thời, giao cho Bệnh viện Than - Khoáng sản tổ chức nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh tại tất cả các đơn vị trực thuộc một cách thường xuyên và có cả kiểm tra đột xuất. Với những kết quả đã đạt được trong các lần chống dịch trước, TKV cùng các đơn vị thành viên nhất định sẽ không chủ quan và quyết tâm vượt qua dịch bệnh, đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh, đời sống, việc làm cho cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn Tập đoàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.