Tinh chất tiêu gout Sangu - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh gout

0:00 / 0:00
0:00
Tinh chất tiêu gout Sangu là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam kết hợp thành công công nghệ y khoa tiêu chuẩn Nhật Bản là công nghệ tiêu gout Enzym protease inhibitor giúp giải quyết triệt để nguyên nhân gây ra gout.

Dù không ngừng áp dụng phương pháp điều trị gout theo cơ chế tăng cường đào thải acid uric qua thận kết hợp sử dụng các hoạt chất giảm đau và kiêng ăn đạm triệt để nhưng bệnh nhân gout lâu năm chẳng những không thoát khỏi sự đeo bám của gout mà còn gánh chịu thêm mối lo đến xương khớp về sau.

Tinh chất tiêu gout Sangu - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh gout ảnh 1

Trị gout hiệu quả phải đi từ gốc rễ

Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy 60% nguyên nhân gây nên bệnh gout là do ăn uống, nạp nhiều thực phẩm chứa purin. Purin là chất sinh ra trong quá trình tiêu hoá đạm. Purin quá nhiều sẽ hình thành acid uric và gây nên bệnh gout. Có 2 loại Purin chính, 1 là purin có sẵn trong cơ thể, 2 là purin nạp vào từ thực phẩm. Để giải quyết triệt để gout từ tận gốc rễ cần phải ngăn chặn chuyển hoá đạm từ thực phẩm, giải quyết song song 2 loại acid uric.

Hiện nay, chưa có một viên uống nào trên thị trường có khả năng ngăn chặn hấp thu chuyển hóa đạm từ thực phẩm, đa phần chỉ có thể hỗ trợ đào thải, giải quyết acid uric đã có sẵn từ trong cơ thể, nhưng với những acid uric từ thực phẩm đưa vào thì chưa giải quyết được nên bệnh nhân dễ bị tái phát lại. Ngoài ra, người bệnh lạm dụng các sản phẩm thuốc giảm đau, giảm axit uric tức thời có thể gây nhờn thuốc, suy gan thận. Bệnh gout kéo dài không được điều trị đúng cách dễ dẫn đến ảnh hưởng xương khớp gây ra bại liệt, tàn phế. 

Tiêu tan nỗi lo gout mãn tính nhờ tinh chất tiêu gout Sangu 

Đi theo quy tắc giải quyết từ gốc, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đã nghiên cứu thành công tinh chất tiêu gout Sangu, đây là bước đột phá vô cùng quan trọng cho cộng đồng bệnh nhân gout nói riêng và cho nền y học nước nhà nói chung. Tinh chất tiêu gout Sangu là sản phẩm hỗ trợ điều trị gout đầu tiên tại Việt Nam được tinh chế theo dạng tinh chất và ứng dụng thành công những công nghệ hàng đầu thế giới là công nghệ tiêu gout enzym protease inhibitor và công nghệ chiết xuất tế bào Nhung Hươu, từ đó cho hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị gout từ gốc rễ.

Tinh chất tiêu gout Sangu - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh gout ảnh 2

Trong đó enzym protease inhibitor giúp ức chế chuyển hoá đạm, ngăn chặn hấp thu purin từ thực phẩm, ngăn chặn nguy cơ hình thành acid uric từ gốc rễ. Chiết xuất tế bào Nhung hươu giúp tái tạọ tế bào khớp, phục hồi tổn thương do gout gây ra, ngăn chặn nguy cơ tàn phế do gout. Các tinh chất thảo dược quý hiếm, đặc biệt là chiết xuất sâm ngọc linh giúp đào thải acid uric nội sinh, phục hồi gan thận, chống tái phát tận gốc. Tinh chất tiêu gout Sangu giải quyết song song 2 loại acid uric, vừa ngăn chặn hình thành acid uric có sẵn từ bên trong và ngăn chặn hấp thu nhân purin từ bên ngoài. Từ đó giải quyết được triệt để nguyên nhân gây ra bệnh gout. 

Tinh chất tiêu gout Sangu - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh gout ảnh 3

Tinh chất tiêu Gout Sangu là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam, kết tinh dưới dạng tinh chất, dễ dàng thẩm thấu, chuyển hóa hơn, mang hiệu quả cao hơn, rút ngắn thời gian trị liệu cho người bệnh. Được đánh giá là thành tựu vượt trội từ các chuyên gia trong và ngoài nước, mang lại niềm tin, hy vọng cho hàng triệu người mắc bệnh Gout.

Tinh chất tiêu gout Sangu - Hướng đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh gout ảnh 4

Với bước đột phá công nghệ trong nền Y Khoa Việt Nam, tinh chất tiêu gout Sangu có thể vừa ngăn ngừa, vừa đào thải acid uric cùng lúc, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh gout, xóa tan đi những nỗi lo về bệnh của các bệnh nhân gout mãn tính lâu năm. Có thể nói tinh chất tiêu gout Sangu chính là bước đột phá trong quá trình chiến đấu với bệnh gout.

Sản phẩm này không phải là thuốc 

MỚI - NÓNG