Tinh chất tiêu gout Sangu - đột phá mới trong hỗ trợ & điều trị bệnh gout

0:00 / 0:00
0:00
Tinh chất tiêu gout Sangu với sự kết hợp tối ưu giữa công nghệ hiện đại và y học cổ truyền dân tộc, cùng với đó là tận dụng nguyên liệu quý hiếm từ nhung hươu và sâm ngọc linh, xứng đáng là thành tựu đột phá, mở ra hy vọng cho cộng đồng bệnh nhân mắc gout.

Sự kiện "Lễ ra mắt - Lễ ký kết Chuyển giao Công nghệ Tiêu gout Enzyme Proteaza" vừa được diễn ra vào ngày 01/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Đại tá - Thầy thuốc Nhân dân Trần Ích Quân - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng - Viện trưởng Viện công nghệ sinh học và hóa dược NOVA; Ông Nguyễn Minh Tiệp - Phó Giám Đốc Trung Tâm Công Nghiệp Văn Hóa - Bộ Văn Hóa.

Tinh chất tiêu gout Sangu - đột phá mới trong hỗ trợ & điều trị bệnh gout ảnh 1 Buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trong sản phẩm Tinh chất Tiêu gout Sangu

Ngoài ra, buổi lễ ra mắt còn thu hút sự tham gia của rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ cũng như các bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành cả nước đang quan tâm và mong muốn tìm được một sản phẩm điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tinh chất tiêu gout Sangu - đột phá mới trong hỗ trợ & điều trị bệnh gout ảnh 2 Talk Show trò chuyện cùng Chuyên gia, Bác sỹ và người nổi tiếng về Tinh chất Tiêu gout Sangu

Tinh chất tiêu gout Sangu có điểm gì nổi bật so với các sản phẩm trị gout trước đây?

Thành phần chính của Tinh chất Tiêu gout Sangu là chiết xuất tế bào nhung hươu và tinh chất Sâm Ngọc Linh - loại Sâm nổi tiếng và quý hiếm bậc nhất thế giới. Đây là một sự kết hợp vô cùng quan trọng trong quá trình nghiên cứu các công thức đột phá điều trị bệnh gout.

Lần đầu tiên, một sản phẩm điều trị gout bào chế được dưới dạng tinh chất, Sangu khắc phục mọi nhược điểm của các dạng viên uống hay viên sủi thông thường.

Toàn bộ dược chất trong mỗi gói Sangu đều là thành phần chiết xuất quý hiếm, vô cùng hiệu quả và lành tính.

Tinh chất tiêu gout Sangu - đột phá mới trong hỗ trợ & điều trị bệnh gout ảnh 3 Sản phẩm Tinh chất Tiêu Gout Sangu (chính hãng)

Đặc biệt, Tinh chất Tiêu gout Sangu được đánh giá là thành tựu Y học Top đầu năm 2021 khi lần đầu tiên bào chế được tinh chất tiêu gout dựa trên nghiên cứu của Hoa Kỳ kết hợp với công nghệ Nhật Bản. Trong đó, các hợp chất quý được xem là khó chiết xuất có trong nhung hươu và Sâm Ngọc Linh đã được tinh chế thành công.

Ngoài ra, công nghệ Enzyme Proteaza Inhibitor đến từ Nhật Bản đã giúp ức chế enzyme chuyển hóa đạm thành công. Đây cũng chính là đáp án cho bài toán “điều trị bệnh gút từ ngọn” mà các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành nghiên cứu từ nhiều năm trở lại đây.

Tinh chất tiêu gout Sangu - đột phá mới trong hỗ trợ & điều trị bệnh gout ảnh 4

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).